Hé lộ nguyên nhân khiến gã em rể sát hại chị dâu trong nhà nghỉ

(PLO) - Mỹ khai khuyên can chị dâu bỏ ý định ly hôn không thành nên đã khống chế và bóp cổ nạn nhân đến chết.

Đối tượng Bùi Anh Mỹ

Đối tượng Bùi Anh Mỹ

Chiều 21/10, Bùi Anh Mỹ (SN 1984), trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên (Yên Bái) đưa chị dâu của mình là H.T.L. (SN 1992), trú cùng xã, vào khách sạn Phương Thúy, thuộc phường Hợp Minh, TP.Yên Bái. Tại đây, Mỹ đã siết cổ nạn nhân đến chết rồi lấy xe máy rời khỏi hiện trường.

Do sợ hãi về hành động của mình, Mỹ lao đầu vào ô tô ý định tự sát nhưng bất thành. Sau đó, nam thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Sau khi nhận được tin chồng bị nạn, vợ Mỹ đến bệnh viện chăm sóc. Mỹ đã thừa nhận việc sát hại chị dâu cho vợ nghe.

Người vợ đã báo công an để xác minh, làm rõ sự việc. Nhận tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện chị Hoàng Thị L. tử vong trên giường tại nhà nghỉ trên, mặc nguyên quần áo, các tài sản gồm điện thoại, túi, nhẫn còn nguyên vẹn.

Làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Mỹ khai nhận có quan hệ tình cảm với chị L. Theo lời Mỹ, trưa 21/10, Mỹ hẹn chị dâu đến khách sạn tâm sự. Tại đây, chị L. nói muốn ly dị. Mỹ khuyên can nhưng chị L. không nghe nên đối tượng đã khống chế, bóp cổ cho đến khi nạn nhân bất động.

Đối tượng Mỹ làm MC, phục vụ phông bạt cho đám cưới tại địa phương, chưa vi phạm pháp luật. Cuộc sống gia đình của Mỹ bình thường và đã có 2 con gái.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm