Mang dao tìm người trả thù không được, quay về cướp tài sản của bạn

(PLVN) - Mang dao đi tìm người đánh mình để "giải quyết ân oán" nhưng không gặp, Châu Đồng (sinh năm 1996, ngụ thị trấn Thứ 3, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) nhờ người bạn đưa về nhà. Trên đường đi, Đồng dùng dao khống chế bạn mình để cướp tài sản. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện An Biên (Kiên Giang) mới bắt tạm giam Châu Đồng đề điều tra hành vi cướp tài sản.

Châu Đồng tại cơ quan điều tra. 

Tại cơ quan điều tra, Châu Đồng khai, tối ngày 17/12/2019, khi đi đến một quán nhậu ở thị trấn Thứ 3 (huyện An Biên, Kiên Giang), Đồng phát hiện một thanh niên đã đánh mình trước đó đang ngồi nhậu.

Châu Đồng bỏ về nhà lấy dao và quay lại để trả thù thì không gặp thanh niên trên. Châu Đồng cất dao vào người rồi sang quán cà phê bên cạnh, nơi có anh Danh Hoàng (sinh năm 2001, ngụ xã Đông Yên, huyện An Biên, Kiên Giang) đang ngồi cùng với Nam bạn của Đồng. Châu Đồng nhờ Hoàng lấy xe máy chở mình về nhà.

Nhưng trên đường đi về nhà, Châu Đồng nảy sinh ý định cướp tài sản của Hoàng. Đến đoạn đường vắng, Châu Đồng đã dùng dao thủ sẵn trong người khống chế Hoàng cướp 1 điện thoại rồi đem đi bán và ma túy về sử dụng thì bị Công an bắt giữ.

Cùng chuyên mục
Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

(PLVN) - Chì vì bị đòi nợ số tiền 01 triệu đồng, Nguyễn Á Phương, sinh năm 1998, trú tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, đã dùng dao tự chế chém gần đứt lìa cổ tay trái của chủ nợ rồi bỏ trốn. 
Đọc thêm