Mâu thuẫn vợ chồng ngày Tết, chồng đánh chết vợ rồi ôm mìn tự sát

(PLO) - Chiều 27/1, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) Trần Việt Dũng cho biết vụ việc hai vợ chồng gia đình anh chị Chiến - Yến tử vong vào tối 26/1 là do mâu thuẫn gia đình. 

Mâu thuẫn vợ chồng ngày Tết, chồng đánh chết vợ rồi ôm mìn tự sát

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 26/1 (29 Tết), do mâu thuẫn gia đình, anh Đinh Văn Chiến (48 tuổi) sống tại thôn Tân Mai, xã Tân Lập (Đầm Hà) đã đánh vợ tên là Yến (28 tuổi) vào đầu dẫn tới tử vong. Thấy vợ tử vong, anh Chiến đã tự sát bằng mìn tự chế ở khu vườn nhà mình. 

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đầm Hà cho biết anh Chiến trước khi ôm mìn tự sát ở trong khu vườn của gia đình đã gọi điện, thông báo trước với người thân và để lại thư tay. Do là mìn tự chế nên tiếng nổ không lớn và không làm ảnh hưởng, thiệt hại đến tài sản của gia đình cũng như của những người dân sống xung quanh. 

Chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình chị Yến 6 triệu đồng và giúp đỡ gia đình chị đưa thi thể về địa phương (một tỉnh miền Trung) để an táng trong ngày 27/1. 

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Đầm Hà khẳng định, sau sự cố trên, huyện đã tăng cường công tác an ninh trật tự trên địa bàn huyện nhằm ổn định tâm tư, đời sống nhân dân yên tâm đón Xuân mới một cách an toàn./. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Điều tra vụ thuyền viên gây án mạng trên biển

Điều tra vụ thuyền viên gây án mạng trên biển

(PLVN) - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra làm rõ hành vi "Giết người" của đối tượng Huỳnh Minh Tôn (SN 1997), thuyền viên trên tàu cá KG 94519 TS do ông Phan Quốc Hận (1977, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) làm thuyền trưởng.
Đọc thêm