Nạn nhân kể lại vụ nổ mìn tại ngõ Thông Phong

(PLO) - Đang đi xe máy trong ngách 64 ngõ Thông Phong, Lâm bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn ù tai. Lúc tỉnh dậy thì biết mình đã nằm trong bệnh viện…

Nạn nhân kể lại vụ nổ mìn tại ngõ Thông Phong

Đó là lời kể của Nguyễn Anh Lâm (19 tuổi, ở phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội). 
Sáng 12/9, tại Bệnh viện Việt Đức, nạn nhân Lâm đã bắt đầu trò chuyện với người thân. Lâm kể lại, khoảng 18h50 ngày 11/9, Lâm đi từ quán điện tử ở ngõ Thông Phong về nhà ăn cơm. Khi đi xe máy trong ngách 64 ngõ Thông Phong bỗng nghe thấy một tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ, Lâm bị văng ra khỏi xe máy ngã ra, đầu óc choáng váng rồi ngất lịm đi.
“Lúc đó, em thấy nghe thấy tiếng nổ long trời kèm theo khói đen xịt và ngửi thấy mùi thuốc pháo. Em quá hoảng loạn nên không để ý gì đến xung quanh cho đến khi ngất lịm” - Lâm nói.
Sau khi được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Tràng An cấp cứu, Lâm bắt đầu tỉnh lại và gọi điện thông báo cho người thân đến. 
Theo ông Nguyễn Chí Dũng, bố của Lâm, tối qua (11/9), ông nhận được điện thoại của Lâm gọi về báo bị thương phải nhập viện. Khi vào tới Bệnh viện Đa khoa Tràng An, ông Dũng thấy Lâm đang nằm cấp cứu, trên người chảy rất nhiều máu.
Đến 19h30 cùng ngày, Lâm được chuyển đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức điều trị.
Liên quan vụ việc, ông Trịnh Hồng Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhân Lâm bị thương phần mềm ở cánh tay trái. Hiện tại, sức khỏe của Lâm đang tiến triển tốt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm