“Ngáo đá” đâm bạn nhậu 6 nhát dao chí mạng

(PLO) - Sau khi nhậu xong, Xuân cầm điện thoại đi mua ma túy dùng, trên đường về bị ngã xe, được bạn đưa đi cấp cứu, trong lúc "ngáo đá" đã đâm chết bạn nhậu bằng 6 nhát dao. 

“Ngáo đá” đâm bạn nhậu 6 nhát dao chí mạng

Ngày 23/7, Công huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này phối hợp với công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Trần Tiến Xuân (SN 1993 trú tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) vì liên quan đến hành vi giết người.
Theo đó, vào lúc 21h ngày 22/7, Trần Tiến Xuân uống rượu với nhóm bạn tại nhà anh Lê Công Bình (SN 1977, trú cùng xóm), sau khi uống rượu say, Trần Tiến Xuân vay tiền nhưng không ai có nên đã mượn điện thoại của một người trong nhóm đi cầm cố để lấy tiền mua ma túy. 
 Trần Tiến Xuân tại CQĐT có biểu hiện phê ma túy
Trên đường đi về thì bị ngã xe máy, anh Bình và nhóm bạn phát hiện nên đưa vào bệnh viện thị trấn Tây Sơn cấp cứu, tại đây Xuân có biểu hiện phê ma túy đá quậy phá và từ chối cho bác sỹ sơ cứu vết thương. Sau đó, Xuân vùng chạy vào quán ăn bên đường lấy một con dao, quay trở lại đâm liên tiếp 6 nhát chí mạng vào anh Lê Công Bình làm anh Bình chết tại chỗ, gây án xong Xuân bỏ trốn. 
Sau khi nhận được tin báo, giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng công an truy bắt đối tượng. Sau gần một giờ đồng hồ truy bắt, đối tượng Trần Tiến Xuân đã bị sa lưới khi y đang mang theo hung khí cố thủ tại một cây xăng gần nhà. Tại CQĐT, bước đầu đối tượng đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Hương Sơn đã hoàn tất hồ sơ giao đối tượng cho Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm