Nghi án đánh chết vợ cũ vì ghen tuông

(PLVN) - Cho rằng vợ cũ có quan hệ với người khác, Nguyễn Tuấn Anh đánh chị này đến tử vong.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) triệu tập lấy lời khai của Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là chị Hồ Thị S. (SN 1980, trú Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh), vợ cũ của nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, mặc dù đã ly hôn được 2 năm nhưng gần đây Nguyễn Tuấn Anh và chị S. quay về sống với nhau như vợ chồng tại thôn Nam Cường (xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh).

Khoảng 21h ngày 22/7, đi nhậu về, Tuấn Anh thấy chị S. đang nằm ngủ với cháu N. (SN 2007, con riêng chị S.) trước hiên nhà nên vào nằm cùng. 

Một lúc sau thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Tuấn Anh dùng ống nhựa đánh chị S. Chị S. chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu nhưng người đàn ông vẫn không buông tha mà tiếp tục đuổi đánh rồi túm tóc đưa về nhà.

Theo Tổ quốc, trở về nhà, Tuấn Anh tiếp tục đánh, đấm vào đầu, mặt chị S. vì cho rằng vợ cũ có quan hệ với người đàn ông khác. Bị đánh khoảng 15 phút, chị S. kêu đau và bảo cháu N. đi lấy nước uống và lịm dần, còn đối tượng Tuấn Anh thản nhiên nằm ngủ bên cạnh.

Đến khoảng 3h ngày 23/7, khi Tuấn Anh quay sang thì phát hiện chị S. nằm bất động, người lạnh nên gọi cháu N. dậy chở chị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong, Công lý đưa tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm