Người đàn ông 62 tuổi tống tiền 'người tình' bằng clip nóng

(PLVN) - Muốn chấm dứt chuyện tình cảm với người đàn ông 62 tuổi, nhưng chị T không ngờ bị ép buộc đưa 20 triệu đồng nếu không muốn clip nóng giữa hai người bị phát tán.

H (áo trắng) bị đội hiệp sĩ bắt giữ

H (áo trắng) bị đội hiệp sĩ bắt giữ

Ngày 2/4, đội hiệp sĩ Bình Dương vừa bàn giao đối tượng Trần Văn H (62 tuổi, ngụ Bình Dương) cho công an phường Định Hòa (TP Thủ Dầu Một) để điều tra. 

Trước đó, sáng 1/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo của chị T (47 tuổi, ngụ TP.Thủ Dầu Một) về việc bị 1 người đàn ông tống tiền.

Chị T. có chồng nhưng đã ly dị, sau đó quen và có tình cảm với ông H. Gần đây, chị T muốn chấm dứt mối quan hệ trên nên chủ động chia tay nhưng ông H không đồng ý.

Người đàn ông này ép chị T tiếp tục quan hệ và yêu cầu “người tình” đưa 20 triệu đồng nếu không sẽ phát tán clip nóng giữa hai người lên mạng.

Chị T chuẩn bị giao tiền, đồng thời cầu cứu đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. 

Tuy hẹn chị T nhưng H. rất cảnh giác, liên tục thay đổi địa điểm. Đến 12h cùng ngày, H. bị bắt tại quán cà phê phường Định Hoà khi đang nhận tiền của chị T.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi tống tiền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Án mạng trong bữa cơm

Án mạng trong bữa cơm

(PLVN) - Vụ án mạng xảy ra tại Thái Bình. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng do mâu thuẫn trong lúc ăn cơm, Cường dùng dao sát hại người phụ nữ 30 tuổi rồi tự đâm vào bụng mình tự sát.
Đọc thêm