Người đàn ông mất tích bí ẩn trong rừng

(PLO) - Lực lượng chức năng xã Bình Điền vẫn nỗ lực tìm kiếm ông Nguyễn Đinh Thọ (52 tuổi, trú thôn Bình Thuận, xã Bình Điền, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế), người mất tích bí ẩn trong rừng từ ngày 3/9 đến nay.

Cơ quan chức năng xã Bình Điền và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích ông Nguyễn Đinh Thọ.

Cơ quan chức năng xã Bình Điền và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích ông Nguyễn Đinh Thọ.

Trước đó, sáng 3/9, ông Thọ đi cùng 2 người dân địa phương là cha con ông Nguyễn Ngọc Đoàn (cùng trú tại thôn Bình Thuận) vào Tiểu khu 136 Rừng phòng hộ đầu nguồn sông Bồ (do Ban Quản lý rừng phòng hộ sông Bồ quản lý thuộc xã Bình Điền, thị xã Hương Trà) để chặt cần bẫy thuê theo yêu cầu cha con ông Đoàn.

Đến 10h30 cùng ngày, ông Thọ ngồi nghỉ bên đường còn 2 cha con ông Đoàn đi chặt cần bẫy. Khoảng 10 phút sau khi 2 người này quay lại thì không thấy ông Thọ đâu. Sau đó, 2 người trên đi về trại bẫy ở rừng vẫn không thấy ông Thọ ở đó.

Sau khi biết tin ông Thọ mất tích, gia đình đã báo cho chính quyền địa phương. Xã Bình Điền đã huy động Trung đội dân quân cơ động xã và công an viên xã đi tìm kiếm. Mỗi ngày có khoảng 40-50 người đi tìm, nhưng đến nay vẫn chưa thấy ông Thọ.

"Đây là vụ mất tích bí ẩn. Khu rừng này không có cọp, trăn, chỉ có heo, chồn và rắn nên yếu tố thú rừng ăn thịt là bỏ qua. Chúng tôi cũng sợ anh Thọ lọt vào hầm hố do người dân đào bẫy, nhưng tìm mãi ở các hố hầm vẫn không thấy. Nên hiện còn một số vấn đề chúng tôi đang nghi ngờ, sẽ làm rõ”, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bình Điền, nói.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm