Nữ sinh lớp 2 nghi bị nam sinh lớp 8 xâm hại

(PLVN) - Một bé gái lớp 2 được một người dân phát hiện trong tình trạng hoảng loạn, chỉ mặc áo, không mặc quần, nghi bị xâm hại.

Cháu bé đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Cháu bé đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Sáng 23/4, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) ông Nguyễn Hữu Thọ cho biết, hai nam sinh lớp 8 của trường này vừa được công an gọi để làm rõ vụ học sinh lớp 2 bị xâm hại. 

Theo chị Trịnh T.H. cho hay, chiều 22/4, khi chị đang đi làm thì nhận được tin báo của cô giáo chủ nhiệm báo con gái chị là N.T.H (học sinh lớp 2 – Trường tiểu học Nghi Phong) nghi bị xâm hại, nên chị lập tức đến trường.

Chị H. cho biết, lúc đó, trên người con gái có rất nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Đến tối cùng ngày, phía bệnh viện cho chị H. đưa cháu về nhà, nhưng thấy con gái kêu đau nên gia đình lại đưa cháu H. đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để kiểm tra.

Khu vực bãi cỏ phía sau trường nơi cháu H. nghi bị xâm hại

Theo lời chị H., chiều 22/4, trước giờ học, H. sang Trường THCS Nghi Phong chơi với chị gái đang học tại đây (hai trường sát bên nhau). Khi trống báo giờ vào học, H. bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường rồi xô cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng.

H. kể lại với mẹ là cháu kêu khóc nhưng bị hai nam sinh này bịt miệng, khống chế. 

Ông Nguyễn Đình Ngọc, một người dân sống sau trường cho biết, khoảng 15h ngày 22/4, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ. Ông phát hiện bé gái có nhiều vết trầy xước, chỉ có áo, không có quần, đi theo phía sau có một nam sinh, nhưng khi thấy ông Ngọc thì nam sinh này bỏ chạy.

Sau khi khỏi han tình hình, ông Ngọc đã chở cháu H. đến trường giao cho nhà trường. Khi nghe con gái kể lại, chị H. đã báo sự việc với nhà trường, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an để yêu cầu làm rõ. Sáng 23/4, cháu H. vẫn phải nghỉ học, điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi. 

Bà Nguyễn Thị Thương, Hiệu phó Trường tiểu học Nghi Phong cho biết, đầu giờ chiều 22/4, đến giờ học nhưng cô giáo chủ nhiệm không thấy cháu H. đi học nên gọi cho gia đình để hỏi nhưng không được. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an để làm rõ sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm