Phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam đã ra đầu thú

(PLO) - Lãnh đạo trại giam Phú Sơn 4 – Thái Nguyên cho biết, phạm nhân bỏ trốn khi đang đi lao động cải tạo đã ra đầu thú.

Hình ảnh đối tượng Duy trên mạng xã hội facebook

Hình ảnh đối tượng Duy trên mạng xã hội facebook

Sáng 16/1, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4, tỉnh Thái Nguyên cho biết, hôm qua (15/1), phạm nhân Đàm Văn Duy (SN 1993, quê ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) đã bỏ trốn khi đang đi lao động cải tạo. Sau đó, biết không thể chạy thoát nên trong ngày 15/1 phạm nhân Duy đã ra đầu thú.

Theo lời Duy trình bày với cán bộ Giám thị Trại giam thì khi đang đi lao động cải tạo bên ngoài phân trại số 5 (thuộc Trại giam Phú Sơn 4, Thái Nguyên) Duy nảy sinh ý định bỏ trốn nên đã ẩn nấp cách trại 100m.

Sau khi Duy bỏ trốn, trên một Fanpage mạng xã hội Facebook đăng tải nội dung: "Truy tìm phạm nhân vừa trốn trại cách đây 6 tiếng tại Thái Nguyên. Phạm nhân Đàm Văn Duy, sinh năm 1993 (quê ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) chịu mức án 7 năm tù".

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng khi phạm nhân bỏ trốn khỏi trại có thể gây nguy hiểm cho những người dân bên ngoài.

“Phạm nhân Duy bỏ trốn sau khi đang lao động cải tạo, biết mình không thể trốn thoát nên ngay trong ngày 15/1 đã tự ra đầu thú. Vị trí phạm nhân này bỏ trốn chỉ cách phân trại 100m” – lãnh đạo trại giam Phú Sơn khẳng định. Về thông tin trên mạng xã hội, lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4 cho biết có nhiều thông tin chưa chuẩn xác, không rõ ai đã đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm