Phát hiện hai vợ chồng chết bốc mùi trong nhà trọ

(PLO) - Những người dân ngửi thấy mùi hôi thối, phát hiện mùi hôi bốc ra từ nhà hai tầng, khi phá cửa xông vào thì phát hiện người đàn ông treo cổ tầng 1, tầng hai người phụ nữ đã chết từ lâu.

Phát hiện hai vợ chồng chết bốc mùi trong nhà trọ

Khoảng 8h sáng ngày 2/8, một số người dân thuộc khối 6, phường Hồng Sơn(TP.Vinh, Nghệ An) ngửi thấy mùi hôi thối, tìm xung quanh thì không thấy điều gì bất thường. Nghi ngờ trong căn nhà trọ gần đó có điều bất thường, nhưng nhà trọ khóa trái cửa và mùi bốc lên rất nặng. 
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng chết bốc mùi trong phòng trọ
Người dân  phá cửa xông vào thì kinh hoàng thấy một nam một nữ đã chết từ lâu trong phòng. Vụ việc được người dân trình báo cơ quan chức năng. Theo quan sát, căn nhà 2 tầng cũ nơi phát hiện sự việc nằm khuất phía trong ngõ, công an TP.Vinh đã có mặt sau đó để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. 
Thông tin ban đầu cho biết, 2 thi thể là vợ chồng, người chồng được phát hiện chết trong thế treo cổ ở tầng 1, thi thể người vợ nằm trên giường ở tầng 2. Theo người dân thì cặp vợ chồng này đã đến thuê lại phòng trọ trên ở một thời gian.
Hiện công an TP. Vinh đang khẩn trương điều tra sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm