Tài xế taxi vượt ẩu, 9 người bị tàu hỏa đâm

(PLO) - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa xe một xe taxi 7 chỗ và tàu hỏa khiến 9 người trên xe taxi bị thương, chiếc xe hư hỏng nặng.

Tài xế taxi vượt ẩu, 9 người bị tàu hỏa đâm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h15 (12/11), tại điểm giao cắt giữa đường sắt với phố Thượng Thanh (thuộc phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội).

Chiếc xe làm vỡ 1 mảng tường nhà dân gần đó.
Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc taxi 7 chỗ của hãng taxi Group 3A, mang biển kiểm soát 29A-11283, trên xe chở 9 người đi từ phố Nguyễn Văn Cừ rẽ vào phố Thượng Thanh. 
Khi đến điểm giao cắt với đường sắt trên phố Thượng Thanh, do tài xế lái xe cố tình vượt nên bị đoàn tàu M1 chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn đi đến và đâm trực diện.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị văng xa, 9 người khách ngồi trên xe đều bị thương nặng và được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Tài xế lái xe kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương và bỏ trốn khỏi hiện trường. Hơn một giờ sau, vị tài xế này đến trụ sở công an trình diện.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, tổ chức cấp cứu nạn nhân, bảo vệ hiện trường và điều tiết phương tiện lưu thông qua khu vực bị tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm