Tài xế xe biển xanh tát vào mặt CSGT khi bị nhắc nhở

(PLVN) -Nhận thấy biểu hiện say xỉn của một lái xe, đồng chí CSGT tiến đến nhắc nhở thì bất ngờ bị người lái xe tát vào mặt sau đó còn buông lời lăng mạ thách thức tổ công tác.

Tài xế xe biển xanh tát vào mặt CSGT khi bị nhắc nhở

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hoá) có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường 1 vụ tai nạn giao thông ở gần đó.

Lúc này, người đàn ông tên Bình (khoảng 54 tuổi, trú Hà Nội) lái xe biển xanh BKS 31A – 6407 vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.

Thấy vậy, một chiến sĩ CSGT tiến lại nhắc nhở ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe, thì bất ngờ bị tài xế này chửi bới, lăng mạ rồi tát vào mặt. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý.

Trao đổi với phóng viên PLVN thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương, xác nhận sự việc trên và cho biết: “Hiện chúng tôi đang làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi Xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác”, thiếu tá Hùng nói.

Cũng theo thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan Nhà nước nào./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm