Thầy giáo dạy nhạc nghi xâm hại 3 nữ sinh tiểu học

(PLVN) - Phụ huynh bức xúc tố thầy giáo dạy nhạc có hành vi xâm hại ba học sinh tiểu học.

Hình minh họa

Hình minh họa

Ngày 25/2, bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa, Chủ tịch UBND phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã có văn bản gửi UBND TP Phan Thiết, Công an phường Mũi Né đề nghị làm rõ hành vi dâm ô của ông N.V.T (55 tuổi), thầy giáo dạy nhạc đối với 3 học sinh tiểu học.

Theo báo cáo của Công an phường Mũi Né, ngày 15/2, một phụ huynh dẫn theo cháu Y (11 tuổi, hiện là học sinh tiểu học) đến trụ sở Công an phường trình báo là cháu bị ông T. lợi dụng dạy nhạc để dâm ô.

Một số nguồn tin cho biết, quá trình làm việc, bước đầu ông T. thừa nhận là thầy dạy nhạc của cháu Y., cháu O. (12 tuổi) và cháu T. (11 tuổi) đều là học sinh tiểu học ở Mũi Né.

Trong thời gian dẫn các cháu trên đi hát ở Mũi Né, ông T. có dùng tay sờ mó cơ thể và hôn các cháu. Ông T. cho rằng các cử chỉ trên chỉ là “nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé.

Theo Người lao động, gia đình các em đều không đồng tình với lời khai của ông T. Gia đình 3 nữ sinh này cho hay, khi phát hiện hành vi dâm ô của ông T. đối với con gái mình, các gia đình đã đưa con đi khám nghiệm tại các cơ sở y tế và 1 trong số 3 em đã có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. 

Do quá bức xúc trước hành vi của ông T., một phụ huynh đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông T. làm sập cửa kính.

Công an phường Mũi Né đang khẩn trương xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ nhằm xác định tính chất vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm