Trai làng lạm dụng tình dục bé gái 15 tuổi khiến nạn nhân kiệt sức

(PLO) - Được Minh rủ đi chơi, Hoa đồng ý. Cả 2 đi quan hệ tình dục trong 3 ngày dẫn tới kiệt sức.

Quan hệ với thiếu nữ nhiều lần, thanh niên bị vướng vòng lao lý

Quan hệ với thiếu nữ nhiều lần, thanh niên bị vướng vòng lao lý

Ngày 30/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ liên quan đến vụ Nguyễn Thanh Minh (22 tuổi, trú xã Đại Trạch) có hành vi Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị Bông (SN 1981, trú xã Phú Định, Bố Trạch) về việc con gái chị tên là Hoa (15 tuổi) nghi bị xâm hại tình dục sau 3 ngày đi khỏi nhà.

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, tối ngày 11-7, Minh điện thoại rủ Hoa ra một chòi bẫy chim vắng ở xã Hòa Trạch để chơi. Tại đây, cả hai "làm chuyện người lớn" với nhau.

Sau đó, do Hoa sợ bố mẹ la mắng nên Minh đành chở thiếu nữ này về nhà mình ở xã Đại Trạch. Tại đây, cả hai tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần.

Đến ngày 13-7, Minh chở Hoa về đoạn đường Hồ Chí Minh để bạn gái đi bộ về nhà. Tuy nhiên, khi gần đến nhà, do kiệt sức nên Hoa bị ngất xỉu trước khi được người nhà phát hiện.

Ngày 31-7, cơ quan điều tra đã có quyết định trưng cầu kết quả Giám định y khoa pháp y. Theo bản Kết luận giám định pháp y thì Hoa bị rách màng trinh hoàn toàn.

Đến ngày 30-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định Khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thanh Minh để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm