Xin tiền chơi ma túy không được, chồng cũ đâm chết chồng mới của vợ

(PLO) - Chồng nghiện ngập lại hay đánh đập nên chị L làm đơn ly hôn. Trong thời gian này Duy vẫn tìm đến xin tiền mua ma túy sử dụng. Trong một lần đến xin tiền giữa Duy và chồng mới của L xảy ra mâu thuẫn, Duy đã ra tay tước đi mạng sống của người đàn ông này…

Xin tiền chơi ma túy không được, chồng cũ đâm chết chồng mới của vợ

Ngày 2-12, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các tổ nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra tại ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Vụ việc xảy ra chiều 1-12 nạn nhân của vụ án là ông Tạ Bá Đĩnh (64 tuổi, ngụ quận 12) và đối tượng gây án được xác định là Phạm Văn Duy (45 tuổi, quê Vĩnh Phúc, tạm trú Hóc Môn).

Theo thông tin ban đầu, chiều 1-12, nhiều người nghe tiếng hô hoán của chị L (39 tuổi) nên chạy đến kiểm tra. Tại đây họ phát hiện ông Đĩnh nằm gục dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết thương do vật nhọn gây ra nên tổ chức đưa ông Đĩnh đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Cùng thời điểm này người dân phát hiện Duy cầm con dao bỏ chạy ra khỏi hiện trường.

Công an huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm hiện trường lấy lời khai các nhân chứng. Được biết chị L và Duy trước đây từng là vợ chồng, có con chung nhưng do Duy nghiện ma túy hay đánh chửi vợ con nên chị L đã làm đơn ly hôn, cả 2 đã ly thân từ rất lâu.

Trong thời gian ly thân, chị L sống chung với ông Đĩnh như vợ chồng và có một người con. Dù đã ly thân nhưng mỗi lần không có tiền sử dụng ma túy Duy thường tìm đến xin chị L. Cho được một vài lần nên Duy quen thói cứ không có tiền lại tìm đến xin khiến ông Đĩnh khó chịu. 

Đỉnh điểm của vụ việc là chiều 1-12, Duy đến xin tiền mua ma túy thì gặp ông Đĩnh và chị L. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và Duy đã gây ra vụ việc trên.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm