ToCoToCo - Nơi họp fan K-pop lý tưởng của giới trẻ

(PLVN) - Với lượng fan ngày càng đông đảo K-pop BTS tại Việt Nam, những sự kiện giao lưu, gặp gỡ, hẹn hò họp hội fan thần tượng gần đây càng được mở rộng. Từ đó những cửa hàng trà sữa có không gian rộng rãi, lối kiến trúc trẻ trung và năng động như ToCoToCo dần trở thành những địa điểm quen thuộc của các bạn trẻ hâm mộ âm nhạc K-pop.
ToCoToCo - Nơi họp fan K-pop lý tưởng của giới trẻ ảnh 1
 

Hệ thống cửa hàng trà sữa ToCoToCo với những ly trà sữa thơm ngon, đậm vị trà – béo vị sữa hoàn toàn không thể thiếu trong các buổi tán gẫu, kết thêm bạn mới nhằm mở rộng cộng đồng fandom.

Thêm vào đó, các nhân viên ToCoToCo tại cửa hàng cũng sẵn sàng kết hợp với Ban tổ chức chương trình trang trí, sắp xếp không gian hoạt náo, chụp hình để các members thoải mái chơi game, ca hát, nhảy cover những bài HIT của thần tượng.

ToCoToCo - Nơi họp fan K-pop lý tưởng của giới trẻ ảnh 2
 

Cụ thể vào chiều ngày 13/10/2020 vừa qua, nhân dịp sinh nhật Jimin - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS xứ Hàn, Cộng đồng fan “ruột” tại Hà Nội đã tổ chức 1 buổi party cắt bánh sinh nhật “chất ngất” tại ToCoToCo - cơ sở 131 Ô Chợ Dừa với hơn 150 người tham dự, theo đó là hàng trăm món quà như Cup-holder, thú bông,… đã được trao tặng cho toàn bộ Fanclub.

Các bạn trẻ thực sự đã có khoảng thời gian sôi nổi và đáng nhớ cùng hội những người chung sở thích và niềm đam mê âm nhạc từ xứ sở kim chi.

ToCoToCo - Nơi họp fan K-pop lý tưởng của giới trẻ ảnh 3
 

ToCoToCo - Thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt, luôn tâm huyết mang đến những ly thức uống tươi ngon “đậm vị thiên nhiên - trọn vị hạnh phúc”, an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng, chất chứa đầy “hương quê, vị nhà”. ToCoToCo chính là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất thị trường được hàng triệu người tin dùng bình chọn (theo số liệu của Nielsen tháng 2/2020).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm