Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm

(PLVN) - Sau thời gian dài im ắng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ trong một bộ ảnh với nhan sắc và thần thái mới lạ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 sống kín tiếng sau khi đăng quang.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 sống kín tiếng sau khi đăng quang.

 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 1
 Năm 2002, Hoa hậu Việt Nam kết thúc với chiến thắng thuộc về top 3 là Hoa hậu Mai Phương và 2 Á hậu Hoàng Oanh và Mai Hương.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 2
 Sau gần 2 thập kỷ, 3 người đẹp đều bận rộn với gia đình và cuộc sống riêng nên ít có cơ hội tụ họp, nhưng mối quan hệ giữa các người đẹp vẫn rất tốt.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 3
Vắng bóng đã lâu, song nhan sắc trẻ trung cùng thần thái của top 3 vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ. 
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 4
Ở tuổi 37, “Hoa hậu kín tiếng nhất Việt Nam" - Mai Phương vẫn tự tin khoe vóc dáng trong các trang phục dạ hội nhấn eo, xẻ tà sâu hay khéo léo khoe vai trần quyến rũ.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 5
Cuộc sống của gia đình Mai Phương rất viên mãn bên ông xã làm công an ở TP Hải Phòng và hai con trai kháu khỉnh, thông minh. 
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 6
Hiện Mai Phương đang công tác tại Hải quan TP Hải Phòng, ngày ngày phục vụ doanh nghiệp để những lô hàng xuất nhập khẩu được thông quan nhanh nhất.  
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 7
 Á hậu Hoàng Oanh cũng nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc trẻ trung của mình.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 8
Gần 20 năm sau khi đăng quang Á hậu, người đẹp có phần kín tiếng về đời tư. Dù vậy, Hoàng Oanh vẫn không giấu được hạnh phúc khi nói về cậu con trai 9 tuổi, có mái tóc xoăn tự nhiên đáng yêu.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 9
Cô tiết lộ, dù công việc bận rộn, phải thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và  TP HCM, nhưng chỉ cần nghĩ tới con là mình như được tiếp thêm động lực. Hiện Hoàng Oanh đang công tác tại Trung tâm ngôi sao số trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. 
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 10
Một người đẹp kín tiếng khác trong top 3 là Á hậu Mai Hương. Sau khi đăng quang, Mai Hương không hoạt động trong làng giải trí và cũng không tiết lộ thông tin về cuộc sống cá nhân. 
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 khoe sắc vóc gợi cảm ảnh 11
 Cô đang sống, làm việc tại Hà Nội và là mẹ của một bé trai 11 tuổi và bé gái 8 tuổi. Cả hai bé đều thừa hưởng nét đẹp ấn tượng của mẹ là màu mắt xanh và nước da trắng ngần. (Ảnh: MrAT).
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm