Trả lại nhẫn kim cương rơi trên máy bay

(PLVN) - Nhẫn kim cương của một nữ hành khách bị rơi, được các tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay TP HCM đến Hà Nội...

Chiếc nhẫn kim cương được tìm thấy.

Chiếc nhẫn kim cương được tìm thấy.

Chiếc nhẫn kim cương đã được bàn giao lại cho hành khách vào chiều 11/1.

Hành khách T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP HCM đi Hà Nội ngày 8/1, đáp lúc 17h10. Trong lúc máy bay chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi chiếc nhẫn kim cương. 

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Máy bay cất cánh về TP HCM lúc 18h cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách. Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn cho khách. 

Trả lại nhẫn kim cương rơi trên máy bay ảnh 1
Nhân viên bàn giao lại cho hành khách chiếc nhẫn.

Đến chiều ngày 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, Vietnam Airlines lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm