Trấn Thành quyết 'xử lý triệt để' vụ bị vu khống dùng chất kích thích

(PLVN) - Mới đây, nam MC nổi tiếng của showbiz Việt đã lên tiếng về những tin đồn thất thiệt về bản thân mình trong những ngày gần đây.

Cụ thể, Trấn Thành đã chia sẻ với người hâm mộ rằng anh sẽ xử lý triệt để những nguồn tin và cá nhân đã bôi nhọ danh dự anh trong thời gian vừa qua: “Em tìm ra rồi nhé!!! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi!!! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai”.

Trấn Thành quyết 'xử lý triệt để' vụ bị vu khống dùng chất kích thích ảnh 1
Trấn Thành kiên quyết xử lý triệt để khi bị tung tin đồn thất thiệt 

Đồng thời nam diễn viên cũng chia sẻ sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết sự việc này, và dặn dò fans ngừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần những người đã tung tin nhảm trên mạng xã hội.

Trấn Thành quyết 'xử lý triệt để' vụ bị vu khống dùng chất kích thích ảnh 2
Nam diễn viên Trấn Thành cũng kêu gọi fans hâm mộ ngừng hăm dọa tới những người tung tin nhảm. Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệt vụ việc trên.

Trước đó, mạng xã hội mấy ngày gần đây đã xôn xao khi một cô gái tung tin có sử dụng chất kích thích cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Theo đó, cô gái này có gửi hình ảnh được cho là nam diễn viên A.Đ có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích, đồng thời khoe mình đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ và H.Q.H. Ngay sau đó, hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô gái này và bạn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trấn Thành quyết 'xử lý triệt để' vụ bị vu khống dùng chất kích thích ảnh 3
Trước đó, mạng xã hội mấy ngày gần đây đã xôn xao khi một cô gái tung tin có sử dụng chất kích thích cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có MC Trấn Thành.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm