Trang sức ngọc KING JADES: Mang lại năng lực tích cực và bình an đến mọi người

0:00 / 0:00
0:00
Với sứ mệnh mang lại năng lượng tích cực và bình an cho khách hàng, bằng những sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi tốt, KING JADES đã trở thành một thương hiệu được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu về trang sức ngọc.
Trang sức, vòng phong thuỷ bằng ngọc được đông đảo khách hàng yêu thích.
Trang sức, vòng phong thuỷ bằng ngọc được đông đảo khách hàng yêu thích.

Trang sức, vòng phong thuỷ bằng ngọc được đông đảo khách hàng yêu thích. Ngoài việc nâng cao khí chất, tăng sự quyến rũ cho người dùng, nó còn là có tác dụng rất lớn trong việc mang lại may mắn, bình an, ngăn ngừa tà khí. Đặc biệt nếu khách hàng sử dụng vật phẩm bằng ngọc hợp mệnh sẽ giúp thu hút vượng khí và nâng cao sức khỏe cũng như thành công trong cuộc sống.

Xuất phát từ những lý do trên, phụ kiện hay các trang sức phong thuỷ bằng ngọc luôn được khách hàng săn lùng và mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, có cầu ắt có cung, trên thị trường hiện tại có khá nhiều sản phẩm không đúng như lời quảng cáo, thậm chí là hàng giả, hàng nhái.

Thương hiệu trang sức ngọc KING JADES: Mang lại năng lực tích cực và bình an đến mọi người.

Thương hiệu trang sức ngọc KING JADES: Mang lại năng lực tích cực và bình an đến mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện tại có nhiều thương hiệu cung cấp trang sức bằng ngọc. Nổi lên trong số này đó chính là KING JADES, nơi được mệnh danh là “vua ngọc cẩm thạch thiên nhiên cao cấp”.

Được biết, KING JADES ra đời bắt từ sự đam mê với nghệ thuật trang sức và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của ngọc phong thuỷ. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã tung ra thị trường vô số sản phẩm với mẫu mã thời thượng phù hợp với nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau.

“Tôi đã sử dụng các sản phẩm KING JADES rất nhiều năm nay. Ngoài đảm bảo vấn đề chất lượng, công tác hậu kỳ của thương hiệu này rất tốt. Với tôi, ngọc không chỉ là trang sức mà còn là nguồn năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống”, chị Trần Thanh Bình (Bình Dương) - một khách hàng - cho biết.

KING JADES ra đời bắt từ sự đam mê với nghệ thuật trang sức.

KING JADES ra đời bắt từ sự đam mê với nghệ thuật trang sức.

KING JADES hiện đang cung cấp vô số sản phẩm được chế tác từ ngọc tự nhiên cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đầy tâm huyết. Các thành phẩm sau cùng không đơn thuần chỉ là các trang sức mà nó như một món quà từ thiên nhiên qua bàn tay mài dũa tâm huyết của những người thợ tay nghề cao.

Trong những năm qua, KING JADES gặt hái không ít thành công trên thị trường. Không chỉ đứng top đầu trong các doanh nghiệp về tổng số sản phẩm tiêu thụ mà thương hiệu này đã có những bước đi vững chắc cho tương lai lâu dài. Cụ thể, ngoài việc sản xuất và kinh doanh, KING JADES đang thực hiện hành trình nghiên cứu, khám phá và chia sẻ kiến thức về phong thuỷ với cộng đồng.

Hiện tại, KING JADES đã có sự phát triển rộng khắp với nhiều chi nhánh ở TP HCM, Hà Nội và Hoa Kỳ. Tại các chuỗi cửa hàng này, khách hàng có thể tìm thấy nhiều trang sức như vòng ngọc chuỗi ngọc, dây chuyền ngọc và vô số dòng sản phẩm khác. Trong đó, vòng phỉ thuý, vòng ngọc hòa điền, vòng ngọc sơn thuỷ, vòng bạch ngọc… là các sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích và mức tiêu thụ cao.

Các vòng phỉ thuý, vòng ngọc hòa điền, vòng ngọc sơn thuỷ, vòng bạch ngọc…được nhiều người ưu chuộng.

Các vòng phỉ thuý, vòng ngọc hòa điền, vòng ngọc sơn thuỷ, vòng bạch ngọc…được nhiều người ưu chuộng.

“Điều thú vị của tôi khi đến với KING JADES đó chính là việc từ nhân viên bán hàng tới người tư vấn, họ rất say mê với dòng sản phẩm làm từ ngọc. Tôi cảm nhận rằng, đây không chỉ là những trang sức mà trong đó còn có cả những câu chuyện rất thú vị. Phần nữa, tôi chấm điểm rất cao về cách chăm sóc khách hàng của thương hiệu này. Nếu như bạn lăn tăn không biết sử dụng sản phẩm nào hợp tuổi, hợp mệnh của mình thì hãy đến nơi này. Các bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất”, chị Tuyết Nga - một khách hàng chia sẻ.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cũng như để đáp lại lòng tin yêu của hàng triệu khách hàng, đội ngũ KING JADES đang “vững tay lái, chắc tay chèo” để đưa thương hiệu này chiếm lĩnh thị phần. Hiện tại, ngoài việc phát triển đa dạng các loại trang sức có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm khí chất thông qua từng sản phẩm ngọc mà còn phát triển về công tác hậu mãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đọc thêm