Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan phát biểu tại chương trình bằng tiếng Việt “Âm nhạc khiến chúng ta rung động và trở nên chân thành. Hãy cùng hòa chung một con tim và tận hưởng hết mình”.

Sau 20 tiết mục biểu diễn sôi động, giải Nhất được trao cho thí sinh Ngô Cẩm Nguyệt với bài hát I will go to you like the first snow và nhóm nhảy The A-code với vũ điệu Fire (bài của nhóm K-pop idol BTS). Giải Nhì trao cho Cẩm Tú Vị Ương với bài nhảy Fire (bài của nhóm K-pop idol 2NE1). Giải Ba thuộc về nhóm W-Unit với bài nhảy God’s Menu (bài của nhóm K-pop idol Stray Kids). Giải Cống hiến dành cho Lucifer - dành cho nhóm có tham gia tích cực vào chương trình qua nhiều năm.

Sau chương trình, Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiến cử các nhóm/cá nhân đạt giải đại diện Việt Nam tham dự chương trình Changwon K-pop World Festival 2022.

Tất cả các nhóm/cá nhân đại diện các quốc gia phải trải qua những vòng thi tiếp theo để có thể tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Hàn Quốc dự kiến vào tháng 9/2022. Changwon K-pop World Festival là chương trình thường niên do Đài truyền hình KBS và Bộ Ngoại giao Hàn Quốc tổ chức.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm