Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều 28/3, Bộ Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thành Long, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Thuý Hiền, nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, nguyên Phó Chánh án Toà án nhân dân tối cao, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Về phía Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương, có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối; đồng chí Đinh Xuân Tùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ khối. Về phía Bộ Tư pháp, có đồng chí Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, đồng chí Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh; đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 1

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thành Long và đồng chí Nguyễn Thuý Hiền.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng uỷ Khối Huỳnh Tấn Việt chúc mừng và đánh giá cao công tác Đảng của Đảng bộ Tư pháp, những cống hiến, đóng góp của cả 03 đồng chí Đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Bộ, ngành Tư pháp. Qua đó, đồng chí Bí thư cũng bày tỏ hy vọng các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, trở thành những nhà làm tư pháp giỏi, đóng góp cho Bộ, ngành Tư pháp.

Thay mặt Đảng uỷ Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu nhấn mạnh huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao cống hiến của Đảng viên với Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì thế, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu mà còn là niềm vinh dự của các Đảng bộ Bộ Tư pháp, các chi bộ nơi 03 Đảng viên sinh hoạt Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ ghi nhận về số tuổi Đảng mà còn ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, bản lĩnh chính trị, là tấm gương để các Đảng viên trong toàn Đảng bộ Bộ Tư pháp phấn đấu, noi theo.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 2

Bí thư Đảng uỷ Khối Huỳnh Tấn Việt phát biểu tại buổi lễ.

Qua đó, Thứ trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, những công lao đóng góp cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc và cho Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương, các đồng chí thường trực và Ban thường vụ đối với công tác Đảng của Đảng bộ Bộ Tư pháp cũng như Bộ, ngành Tư pháp trong thời gian tới.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 3

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu mà còn là niềm vinh dự của các Đảng bộ Bộ Tư pháp.

Thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Bộ trưởng Lê Thành Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng uỷ Bộ Tư pháp và các chi bộ nơi các đồng chí Đảng viên sinh hoạt để có được môi trường phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành cũng như sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Khối. Bộ trưởng Lê Thành Long xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để giữ vững bản lĩnh chính trị, trau dồi phẩm chất, đạo đức Cách mạng, giữ vững tư cách của người cán bộ, Đảng viên để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng cũng như của Bộ, ngành Tư pháp.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 4

Bộ trưởng Lê Thành Long xin hứa tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng cũng như của Bộ, ngành Tư pháp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 5
Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 6
Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 7
Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ảnh 8
Cùng chuyên mục

Đọc thêm