Triển khai nhiều chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông tin về nhiều chương trình cho vay có lãi suất cạnh tranh, giúp mọi khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng.

Hiện Vietcombank đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi lãi suất

Hiện Vietcombank đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi lãi suất

Từ tháng 4/2022, Vietcombank đã đồng loạt triển khai các chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (DN SME) vay vốn. Theo đại diện Vietcombank, chương trình sẽ có lãi suất cạnh tranh, giúp mọi khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng.

Cụ thể, chương trình Lãi suất cạnh tranh 2022 dành cho khách hàng cá nhân vay mua bất động sản, mua xe ô tô, vay tiêu dùng… với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống; Với các khoản vay trên 12 đến 24 tháng, lãi suất sẽ là 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên; Với các khoản vay trên 24 tháng, lãi suất trong 12 tháng đầu tiên sẽ là 7,29%/năm.

Để giúp khách hàng vay chủ động trong kế hoạch tài chính cá nhân hay cho DN, Vietcombank cũng đồng thời triển khai thêm chương trình An tâm lãi suất với mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm. Chương trình áp dụng với cả khách hàng cá nhân và DN SME.

Với các chương trình cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn, ngay từ đầu năm 2022, Vietcombank đã dành 80.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động với mức lãi suất đặc biệtchỉ từ 5,5%/ năm đối với khoản vay dưới 6 tháng; Với khoản vay từ 6-9 tháng mức lãi suất là 6,1%/năm; Với khoản vay từ 10-12 tháng, áp dụng mức lãi suất 6,6%/năm.

Đối với khách hàng SME, từ 15/03/2022, Vietcombank đã triển khai chương trình cho vay quy mô 49.000 tỷ đồng “Vốn lớn có nhanh - Lãi suất cạnh tranh” với mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và chỉ từ 6,3%/năm trong 6 tháng đầu tiên với các khoản vay trung dài hạn.

Với các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm