Bộ Tư pháp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(PLO) -Chiều 22/12, Bộ Tư pháp tổ chức lễ kỷ niệm 73 Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

Bộ Tư pháp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sau khi cùng các đại biểu lắng nghe Đại tá Lê Ngọc Đình ôn lại truyền thống oai hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam (QĐNDVN), Thứ trưởng Phan Chí Hiếu khẳng định, lễ kỷ niệm còn là dịp để thế hệ cán bộ trẻ Bộ Tư pháp hiểu thêm và tự hào hơn về truyền thống của QĐNDVN, của dân tộc Việt Nam, biết trân trọng hơn cuộc sống hòa bình hiện nay và nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với truyền thống ấy.

Nhấn mạnh lịch sử vẻ vang của QĐNDVN từ ngày thành lập chỉ có 34 chiến sĩ, vũ khí thô sơ đến ngày nay đã trải qua nhiều cuộc kháng chiến thần thánh, chung sức xây dựng Tổ quốc, Thứ trưởng Hiếu xúc động trước những hy sinh, mất mát to lớn của thế hệ cha anh và cho biết Bộ Tư pháp cũng có nhiều chiến sỹ tham gia vào các cuộc kháng chiến, có đồng chí là thương binh. Các cựu chiến binh Bộ Tư pháp luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu vươn lên nắm giữ cương vị lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ Tư pháp, Thứ trưởng cảm ơn sự đóng góp của các cựu chiến binh, trong đó có đóng góp xây dựng và phát triển Bộ, ngành Tư pháp. Chúc mừng, trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Hội Cựu chiến binh, Thứ trưởng mong muốn Hội và mỗi cựu chiến binh sẽ luôn là tấm gương sáng cho các cán bộ trẻ, là hạt nhân tạo nên sự nhất trí, không khí làm việc cởi mở, trong sáng của Bộ, ngành.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm