Đấu giá quả bóng và áo cầu thủ U23 tặng Thủ tướng

Thủ tướng đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn...

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung với quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung với quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam.

7h hôm nay 1/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam. 

Đây là món quà đặc biệt Đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/1/2018 sau khi Đội tuyển giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu Á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).
Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, việc đấu giá áo đấu và quả bóng của Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên.
"Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ đến công tác chăm sóc người có công và người nghèo. Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ", Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội nhấn mạnh.
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn có nhiều hoạt động hướng đến người nghèo, chung vui đón Tết.

Từ ý nghĩa việc đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn có nhiều hoạt động hướng đến người nghèo, để mọi người chung vui đón Tết cổ truyền, đúng tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm