Nhiều hoạt động tri ân 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(PLVN) - Ngày 23/7, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ ngành Giao bưu Thông tin “R” (xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) và Nhà truyền thống Giao bưu vận, Ban Thông tin liên lạc Trung ương cục miền Nam (xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Tây Ninh). 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn cán bộ trong phút tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ ngành TT&TT.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn cán bộ trong phút tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ ngành TT&TT.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. 

Cũng trong ngày 23/7, Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật và các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, vì sự bình yên, phát triển và trường tồn của quê hương đất nước. Sau lễ dâng hương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ và các thành viên đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà cho thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng cũng tổ chức Đoàn hành quân và thực hiện các hoạt động tri ân, chính sách tại Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình. Còn tại Bắc Kạn, lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức chức thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé cùng với 7 trường hợp là thương binh, gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm