Ông Trump và ông Kim rút ngắn thời gian họp kín, hủy chuyện trò bên bể bơi

(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện thân thiện bên bể bơi tại khách sạn Metropole vào sáng nay (28/2) nhưng kế hoạch đã thay đổi, CNN đưa tin.

Ông Trump và ông Kim cùng nhau đi bộ.

Ông Trump và ông Kim cùng nhau đi bộ.

Theo CNN, các phóng viên tại hiện trường cho biết, cuộc gặp phải chuyển vào bên trong khách sạn vì thời tiết nóng và ẩm ở Hà Nội hôm nay.

Theo cơ quan dự báo khí tượng thủy văn của Việt Nam, nhiệt độ Hà Nội vào sáng nay là 23 độ C trong khi độ ẩm lên tới 93%. Trong khi đó, cả ông Trump và ông Kim đều mặc lễ phục dày.

Trước đó, 2 bên cũng đã rút ngắn thời gian của cuộc họp kín. Theo kế hoạch ban đầu do Nhà Trắng công bố, cuộc họp sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, cuộc gặp sau đó đã kéo dài chỉ trong 15 phút. 

Sau cuộc họp kín, ông Trump và ông Kim đã đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole. 

Hiện, 2 bên đã bước vào phiên họp mở rộng với sự tham gia của các cố vấn. Phiên họp mở rộng này dự kiến kéo dài đến 11h55.

Trong khi đó, ở phía ngoài khách sạn Metropole, phóng viên báo chí vẫn đứng dày đặc để nghe ngóng bất cứ tin tức gì từ phía hai ông (ảnh: Nguyễn Trung)

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm