Xe đám cưới mất lái, lật ngửa xuống ruộng 1 người chết 19 người bị thương

(PLO) - Chiếc xe chở 20 người đi đám cưới một đồng nghiệp bất ngờ mất lái lật xuống ruộng cạnh Quốc lộ 1A khiến một người tử vong tại chỗ, 19 người còn lại nhập viện. 

Xe đám cưới mất lái, lật ngửa xuống ruộng 1 người chết 19 người bị thương

Khoảng 5h sáng ngày 29/11, trên Quốc lộ 1A, đoạn đường tránh Vinh thuộc địa bàn xã Nghi Vạn (Nghi Lộc, Nghệ An), chiếc xe khách mang BKS 12LD-0056 (chưa rõ danh tính tài xế) chở công nhân của một công ty đi từ Lạng Sơn vào Nghệ An đám cưới. Bất ngờ tài xế mất lái, xe đâm gãy cọc tiêu bên đường rồi lao xuống ruộng, xe lao xuống ruộng rồi lật ngửa chổng vó lên trời.
 Chiếc xe lật ngửa dưới ruộng
 Lực lượng cứu hộ phải đập cửa, phá kính xe để đưa người bị nạn ra đưa đi cấp cứu
Phải dùng cẩu để cẩu xe bị nạn nên đường 

Vụ tai nạn khiến 1 người chết (chưa rõ danh tính nạn nhân), 19 người bị thương. Giám đốc Bệnh viện 115 Nghệ An – ông Phạm Văn Long cho biết: “Nhận được tin báo, bệnh viện đã điều động 8 xe cấp cứu cùng đội ngũ y, bác sỹ, công nhân viên đến hiện trường giải cứu những người mắc kẹt trong xe sơ cứu, đồng thời vận chuyển những người bị thương về bệnh viện điều trị…”. Sau khi được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện 115 thì 19 nạn nhân đ đã qua cơn nguy kịch, hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Lực lượng cứu hộ phải dùng cẩu để kéo xe gặp nạn dưới ruộng lên để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nơi địa đầu tổ quốc với ngày hội của toàn dân

Nơi địa đầu tổ quốc với ngày hội của toàn dân

(PLVN) - Hướng đến ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tỉnh Hà Giang đã thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử với tinh thần nghiêm túc, triển khai toàn diện, kịp thời, đúng quy định của pháp luật.
Đọc thêm