Trực thăng Ấn Độ lần đầu trình diễn nhào lộn ở Nga

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội nhào lộn trên không Sarang (Ấn Độ) lần đầu tiên đã có màn trình diễn ngoạn mục tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2021 của Nga.

Đội nhào lộn trên không Sarang (Ấn Độ).

Đội nhào lộn trên không Sarang (Ấn Độ).

"Từ hôm nay, họ sẽ biểu diễn hàng ngày. Đội sẽ trình diễn các màn nhào lộn trên trực thăng sơn màu cùng với màn phun khói", đại diện Ban tổ chức Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2021 nói với Sputnik.

Trực thăng Ấn Độ lần đầu trình diễn nhào lộn ở Nga ảnh 1

Đội nhào lộn Sarang (Ấn Độ) trên máy bay trực thăng tham gia chương trình bay tại sự kiện Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2021.

Đội nhào lộn Sarang được thành lập vào năm 2003, thuộc Không quân Ấn Độ. Sarang (theo nghĩa tiếng Phạn là "con công") bay trên 4 trực thăng ALH Dhruv, được sơn màu sáng với hình cách điệu của một con công. Trong phần trình diễn của mình, nhóm thể hiện những màn nhào lộn trên không phức tạp, bao gồm cả việc sử dụng máy tạo khói. Nhóm Sarang cũng tích cực tham gia vào các hoạt động cứu trợ lũ lụt thiên tai.

Dưới đây là màn trình diễn của Đội nhào lộn Sarang (Ấn Độ) trên máy bay trực thăng tham gia chương trình bay tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2021 (nguồn: Sputnik):

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm