Trùng hợp thú vị: luật sư vụ ly hôn của tỷ phú Gates là luật sư vụ ly hôn của tỷ phú Bezos

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hai luật sư ở hai phe đối lập trong vụ ly hôn Bill và Melinda Gates cũng đại diện cho hai phe đối lập trong vụ ly hôn năm 2019 của người sáng lập Amazon Jeff Bezos và vợ cũ Scott MacKenzie.

Tỷ phú Bill Gates và vợ Melanie đã thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống.

Tỷ phú Bill Gates và vợ Melanie đã thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống.

Theo CNN, Ted Billbe - một trong những luật sư chính cho Bill Gates trong vụ này, đã đại diện cho Scott trong vụ ly hôn của cô với Bezos.

Sherri Anderson - người trong nhóm đại diện cho Melinda Gates, trước đây đã đại diện cho Bezos.

Nhưng đó không phải là tất cả những điểm chung của hai cuộc ly hôn này. Còn một điểm khác đáng chú ý không kém: Số tiền liên quan phải xử lý trong hai vụ đều ở mức “đáng kinh ngạc.”

Bill Gates được Forbes xếp hạng là người giàu thứ 4 thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính là 130 tỷ USD. Bezos, mặc dù tài sản của ông bị ảnh hưởng từ vụ giải quyết ly hôn, nhưng vẫn đứng đầu danh sách với giá trị ước tính khoảng 194 tỷ USD. MacKenzie Scott, trong khi đó, hiện đứng thứ 21 với giá trị tài sản 59 tỷ USD.

Hai luật sư dường như cũng sử dụng cùng một địa chỉ văn phòng ở Bellevue, Washington, theo trang web của họ, mặc dù các trang web không liệt kê họ là đối tác hoặc đề cập đến tên của nhau. Các tài liệu của tòa án cũng liệt kê một địa chỉ khác cho luật sư Ted Billbe.

Trùng hợp thú vị: luật sư vụ ly hôn của tỷ phú Gates là luật sư vụ ly hôn của tỷ phú Bezos ảnh 1
Tỷ phú Jeff Bezos và vợ cũ McScott. 

Trong khi đó, trang web của Anderson nói rằng cô ấy chuyên về các vụ ly hôn phức tạp ở Quận Kings, Washington, nơi có thành phố Seattle và nhiều vùng ngoại ô của nó, tập trung vào các vụ án liên quan đến bất động sản lớn, quyền chọn cổ phiếu, định giá kinh doanh, tài sản quốc tế hoặc đa bang, v.v. 

Trang web của Billbe cho biết: "chúng tôi thường làm việc trong các vụ án có giá trị tài sản lớn" và "các vụ án có khối tài sản gia đình đáng kể", cũng như những vụ án "liên quan đến các giám đốc điều hành doanh nghiệp có vấn đề về bồi thường phức tạp và bồi thường chậm trễ."

Cả Anderson và Billbe cũng được liệt kê là diễn giả tại hội nghị luật gia đình của Bang Washington vào tháng trước. Anderson đã nói về các thỏa thuận tài sản cộng đồng trước và sau khi kết hôn. Billbe đã nói về các phương pháp hay nhất trong các mối quan hệ lâu dài bền vững.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm