Trung úy công an bị giang hồ đánh nhập viện

- Thấy nhóm người đập phá quán phở tại quận Phú Nhuận (TP HCM), trung úy công an cùng 2 bảo vệ dân phố can ngăn thì bị đánh nhập viện.

Công an lấy lời khai nhân chứng trong quán, điều tra vụ việc. Ảnh:Sơn Hòa.

Công an lấy lời khai nhân chứng trong quán, điều tra vụ việc. Ảnh:Sơn Hòa.

Tối 6/3, người đàn ông dẫn theo vợ đi ăn tại quán phở gà trên đường Phan Xích Long (phường 2, quận Phú Nhuận). Tại đây, người này và chủ quán xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông tức tối rời đi kèm lời hăm dọa "sẽ san bằng quán ăn".

10 phút sau, anh ta được cho kéo thêm 4 người cầm mã tấu, tuýp sắt xông vào quán đập phá bàn ghế, tủ kính. Hàng chục khách cùng nhân viên tháo chạy tán loạn.

Lúc này, trung úy Bùi Minh Nhựt đang công tác tại phường cùng 2 bảo vệ dân phố vào can ngăn nhưng bị họ đuổi đánh khiến anh Nhựt bị thương ở tay. Nhóm giang hồ nhanh chóng chạy khỏi hiện trường.

Bà chủ quán cho biết, lúc vợ chồng khách vào ăn, chồng bà mắng con trai, người này nghe thấy phiền nên chửi. "Chồng tôi có nói tao la con tao chứ la mày đâu, thế là anh ta bực tức. Trước khi anh ta hăm dọa và rời đi, tôi đã tới nói chuyện hiểu lầm, xin anh ta bỏ qua", chủ quán kể.

Lãnh đạo Công an quận Phú Nhuận cho biết, khi đó trung úy Nhựt đang đi tuần tra, thấy sự việc nên vào giải quyết thì bị đánh.

"Trung úy Nhựt bị thương nhẹ ở tay trái, sau khi sơ cứu tại Bệnh viện Gia Định đã được xuất viện. Chúng tôi đang tung lực lượng truy tìm nhóm người gây án", lãnh đạo này cho hay.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm