Trường Đại học Thương mại hỗ trợ mỗi sinh viên quê vùng lũ 10 triệu đồng

(PLVN) - Các sinh viên chính quy có hộ khẩu thuộc vùng lũ lụt được trường Đại học Thương mại hỗ trợ 10 triệu đồng.

Ngày 19/10, Đại học Thương mại quyết định hỗ trợ mỗi sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nghiêm trọng vì lũ lụt số tiền 10 triệu đồng.

Theo thông báo của trường Đại học Thương mại, những ngày qua, lũ lụt ở các tỉnh miền Nam Trung Bộ, đặc biệt ở 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… đã gây ra thiệt hại lớn về người và của cho người dân.

Vì vậy, ban lãnh đạo Trường Đại học Thương mại quyết định hỗ trợ mỗi sinh viên có hộ khẩu và thương trú tại các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nghiêm trọng về lũ lụt số tiền 10 triệu đồng.

Trường Đại học Thương mại hỗ trợ mỗi sinh viên quê vùng lũ 10 triệu đồng ảnh 1

Đây là mức hỗ trợ ban đầu của nhà trường với hy vọng có thể giúp các em vững bước vượt qua khó khăn trước mắt và là động lực để tiếp tục học tập. Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi các hình thức hỗ trợ khác nữa trong thời gian tới. 

Trong khi đó, trường Đại học Y Dược TP HCM cũng tiến hành khảo sát đối với sinh viên toàn trường nhằm nắm bắt được những khó khăn của sinh viên có gia đình đang chịu thiệt hại do mưa lũ miền Trung gây ra.

Căn cứ kết quả khảo sát, trường sẽ có sự hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong giai đoạn khó khăn này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tỉnh Khánh Hòa chủ động xây dựng phương án cho học sinh trở lại trường thay vì học online.

Khánh Hòa có thể cho học sinh trở lại trường sau 15/10

(PLVN) - UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị có kế hoạch cụ thể, chủ động xây dựng phương án phòng, chống COVID-19, rà soát điều kiện cơ sở vật chất, đối với học sinh khi đến trường phải tuân thủ các quy định về phòng dịch.

Đọc thêm