Trương Thế Vinh không áp lực với câu hỏi “Khi nào kết hôn?”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ nhân hit  “Tình yêu hoa gió” khá thoải mái khi nhắc tới chuyện “thành gia lập thất” ở tuổi 38.

Trương Thế Vinh không áp lực chuyện kết hôn dù đã ở ngưỡng U40.

Trương Thế Vinh không áp lực chuyện kết hôn dù đã ở ngưỡng U40.

Là giám khảo khách mời trong tập 26 chương trình Hát cho ngày mai, Trương Thế Vinh để lại ấn tượng với khán giả khi tái hiện lại hit “Tình yêu hoa gió”, ca khúc từng làm mưa làm gió cách đây 8 năm. Khác với mọi lần trình diễn trước đó, lần này, anh song ca với bác sĩ Trần Tiến Tùng - nam bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Với chất giọng khàn trầm ấm đặc trưng của Trương Thế Vinh kết hợp với giọng cao mềm mại của bác sĩ Tùng đã mang tới cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ.

Cạnh đó, Trương Thế Vinh còn khiến người hâm mộ trầm trồ với khả năng vẽ tranh của mình. Chỉ mất ít phút nghỉ giải lao, nam ca sĩ đã vẽ xong bức chân dung thí sinh Huỳnh Quang Khải bằng bút bi để bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng với những việc ý nghĩa mà chàng trai này đã làm cho xã hội trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

Nói về những khó khăn trong quãng thời gian dịch bệnh, Trương Thế Vinh cho biết những điều anh trải qua không là gì so với những cực khổ các lực lượng tuyến đầu nên từ chối đề cập tới. Tuy nhiên, anh hài hước cho biết trong thời gian đó anh đã “đút túi” được cho mình một kỹ năng đó là… ở nhà.

“Vì Vinh còn trẻ nên Vinh suốt ngày chỉ lo công việc thôi. Vinh mê công việc lắm, rất ít thời gian để ở nhà. Thế nhưng sau thời gian dịch thì Vinh thấy mình muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, cần nhiều thời gian yên tĩnh hơn”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dành thời gian để tìm tòi những bài học hữu ích trên mạng xã hội để trau dồi thêm cho mình kiến thức và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Thế Vinh cho biết anh luôn sống cho hiện tại, hết mình vì tương lai và không thấy áp lực phải vượt qua những thành tựu của chính mình trong quá khứ. “Ngày trước Vinh cũng có nhiều bài được khán giả thích lắm. Vinh hiểu một điều đó là giai đoạn của tuổi trẻ, là giai đoạn Vinh có thể tạo được trend (xu hướng). Nhưng bây giờ, trend là dành cho giới trẻ vì các bạn ấy nhiều năng lượng, nhiều sáng tạo.

Vinh ở độ tuổi này thì còn phấn đấu vì cái gì nữa. Vinh chỉ muốn làm thật tốt những gì Vinh đang có, giữ được lửa nghề để được khán giả yêu thương. Khán giả còn yêu thương thì người nghệ sĩ còn tồn tại”. Nam ca sĩ cũng khẳng định anh không chọn nghệ thuật để đạt được điều gì đó mà xem nghệ thuật là cuộc sống, là con người của mình.

Trương Thế Vinh cũng khá thoải mái khi nhắc tới chuyện “thành gia lập thất” ở tuổi 38. Nam ca sĩ cho biết gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của mình nhưng thỉnh thoảng họ hàng cũng hỏi thăm chuyện yêu đương của anh mỗi khi gặp mặt. “Vinh hiểu đó là một câu quan tâm của những người họ hàng để mở đầu cho câu chuyện thôi. Đó chỉ là câu xã giao và không phải là điều quan trọng”, anh giải thích.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm