Truy tìm kẻ đột nhập khỏa thân sờ soạng chủ nhà trong phòng tắm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo Cảnh sát bang New Jersey (Mỹ), một phụ nữ buộc phải chiến đấu chống lại một tên trộm khỏa thân, sau khi hắn đột nhập vào nhà cô và lẻn vào phòng tắm khi cô đang tắm.

Hình ảnh nghi phạm qua mô tả của nạn nhân. Ảnh: Cảnh sát bang New Jersey

Hình ảnh nghi phạm qua mô tả của nạn nhân. Ảnh: Cảnh sát bang New Jersey

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 13/4 tại Thị trấn Hillsborough (cách Trenton khoảng 25 dặm về phía đông bắc), người phụ nữ đã chống trả và đuổi một người đàn ông đột nhập ra khỏi nhà.

Cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí ngày 20/4, một cuộc tìm kiếm đang được tiến hành đối với nghi phạm với cáo buộc "đột nhập trái phép và phạm tội tình dục".

“Nghi phạm đã đột nhập vào nhà của nạn nhân, cởi quần áo và sờ soạng cô ấy trong khi cô ấy đang trong phòng tắm,” các điều tra viên cho biết trong tuyên bố. “Nạn nhân đã chống lại và buộc nghi phạm phải bỏ chạy. Nạn nhân không bị thương".

Sở cảnh sát thị trấn Hillsborough và Văn phòng Công tố hạt Somerset đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định danh tính nghi phạm này. Theo mô tả, “anh ta là một nam giới da trắng, khoảng 18 đến 24 tuổi, dáng người mảnh khảnh, tóc ngắn màu sẫm và không có lông trên khuôn mặt hoặc cơ thể”.

Cùng chuyên mục
Bị cáo tại tòa.

Cựu chủ tịch UAC nhận án chung thân vì lừa đảo

(PLVN) - Ngày 27/6, TAND TP Hà Nội đã đưa bị cáo Nguyễn Phương Mai (SN 1960, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (UAC) ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên bị cáo Mai tù chung thân.

Đọc thêm