Chiêm ngưỡng 'siêu xe' của Tổng thống Putin chạy đua trên tuyết

(PLVN) - Hai xe bọc thép thương hiệu Aurus sang trọng của Nga vừa được sử dụng trong một sự kiện thường niên tổ chức bởi đội tài xế của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Chiêm ngưỡng 'siêu xe' của Tổng thống Putin chạy đua trên tuyết

Cuộc thi lái xe được tổ chức tại một cánh đồng tuyết ở ngoại ô Moscow, RT đưa tin.

Người tham gia là những tài xế lành nghề nhất của Cơ quan Bảo vệ Liên bang Nga (FSO), nơi được giao nhiệm vụ bảo vệ các chính trị gia hàng đầu của Nga, bao gồm tổng thống.

Các tài xế đã thể hiện kỹ năng bằng cách phóng xe tốc độ cao trên địa hình đầy tuyết và rẽ đột ngột.

Các xe tham gia sự kiện đều là xe chống đạn đặc biệt. Trong số đó, có thể nhận thấy hai chiếc xe thương hiệu Aurus được sử dụng bởi cận vệ của ông Putin.

Xe Aurus tham gia vào đội tùy tùng tổng thống vào năm ngoái. Ông Putin nhiều lần “khoe” chiếc limo của mình trong các chuyến đi cao cấp trong và ngoài nước kể từ đó. Chiếc xe được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà lãnh đạo hàng đầu của Nga.

Chúng cũng sắp được tung ra thị trường cho công chúng. Đầu tuần này, các đại lý Aurus bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho hai mẫu xe limo và sedan.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tọa đàm: Bảo hiểm  tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp - Bạn đồng hành của người lao động

Tọa đàm: Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp - Bạn đồng hành của người lao động

(PLVN) - Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là một trong 5 chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc. Tuy nhiên, trong thực tế, các doanh nghiệp và người lao động vẫn chưa hiểu rõ lợi ích của chế độ bảo hiểm này. Đây là lý do, báo PLVN tổ chức tọa đàm với chủ đề: " Bảo hiểm  tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp - Bạn đồng hành của người lao động.
Đọc thêm