Phát hiện trong nhân của viên hải sản rau củ có nhiều mảnh thủy tinh

(PLO) - Ngày 25/9, báo PLVN nhận được thông tin phản ánh từ chị Trần Thị Thanh Tâm, trú tại Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì – Hà Nội về việc chị Tâm đã mua phải viên hải sản, rau củ có chứa nhiều mảnh thủy tinh ở bên trong.

Phát hiện trong nhân của viên hải sản rau củ có nhiều mảnh thủy tinh

Cụ thể, ngày 21/9, chị Trần Thị Thanh Tâm cùng một người bạn đến siêu thị Lan Chi (địa chỉ tại Hạ Hồi, Thường Tín, Hà Nội) để mua thực phẩm. Trong các món đồ chị Tâm mua, có một túi "Viên hải sản rau củ" đông lạnh giá 55.800 đồng. Sau khi chế biến các viên hải sản rau củ, chị Tâm cùng bạn thưởng thức món ăn thì phát hiện có nhiều mảnh thủy tinh bên trong các viên hải sản này.

Ngay sau khi phát hiện ra những mảnh thủy tinh này Chị tâm đã giao cho báo PLVN: một hóa đơn mua hàng tại siêu thị Lan Chi, 2 viên hải sản có 4 mảnh thủy tinh ở bên trong, một túi bao bì đựng viên hải sản, rau củ có in thông tin về cơ sở phân phối là Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Thủy sản Thái Bình Dương có cơ sở tại số 70, Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì.

Hóa đơn thanh toán của chị Tâm tại siêu thị Lan chi

 

Viên hải sản rau củ có nhân bằng mảnh thủy tinh.

 
Clip viên hải sản rau củ có nhân thủy tinh :

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập thông tin về sự việc này

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.
Đọc thêm