Y bác sĩ nhảy điệu rửa tay 'Ghen Cô Vy'

Tranh thủ giờ nghỉ trưa 5/3, y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Từ Dũ nhảy điệu rửa tay với ca khúc "Ghen Cô Vy".

Bác sĩ Nguyễn Cát Phương Vũ, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, cho biết video được y bác sĩ các khoa phòng thực hiện trong giờ nghỉ, truyền thông điệp "rửa tay phòng ngừa Covid-19".

Y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ ngày 5/3 cũng tranh thủ giờ nghỉ cùng nhau thực hiện "Vũ điệu rửa tay" để hưởng ứng phòng chống dịch. Bác sĩ Lê Ngọc Diệp, Trưởng Phòng Công tác Xã hội, cho biết một vài nữ hộ sinh đang mang thai cũng tham gia.

 

Nhân viên Bệnh viện Từ Dũ với vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy"

Ca khúc "Ghen Cô Vy" và điệu nhảy rửa tay tuyên truyền phòng Covid-19 thuộc dự án của Bộ Y tế, đang được truyền thông thế giới gọi là "hiện tượng". Nhiều tờ báo, đài truyền hình tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ... ca ngợi bài hát có giai điệu dễ nhớ cùng video minh họa hài hước và bổ ích.

 Y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố nhảy tuyên truyền rửa tay phòng dịch 

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) chia sẻ điệu nhảy trên fanpage với thông điệp "Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên bảo vệ bạn khỏi virus corona".

Cùng chuyên mục
Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

Đà Nẵng: Xử lý cửa hàng cố tình kinh doanh cho khách mang đồ về

(PLVN) -Tối 30/7, Đội quản lý thị trường số 3 (Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng) phối hợp với Công an kinh tế quận Hải Châu tiến hành kiểm tra về việc thực hiện các quy định trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19 đối với các cửa hàng ăn uống.
Đọc thêm