Y bác sĩ nhảy điệu rửa tay 'Ghen Cô Vy'

Tranh thủ giờ nghỉ trưa 5/3, y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Từ Dũ nhảy điệu rửa tay với ca khúc "Ghen Cô Vy".

Bác sĩ Nguyễn Cát Phương Vũ, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, cho biết video được y bác sĩ các khoa phòng thực hiện trong giờ nghỉ, truyền thông điệp "rửa tay phòng ngừa Covid-19".

Y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ ngày 5/3 cũng tranh thủ giờ nghỉ cùng nhau thực hiện "Vũ điệu rửa tay" để hưởng ứng phòng chống dịch. Bác sĩ Lê Ngọc Diệp, Trưởng Phòng Công tác Xã hội, cho biết một vài nữ hộ sinh đang mang thai cũng tham gia.

 

Nhân viên Bệnh viện Từ Dũ với vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy"

Ca khúc "Ghen Cô Vy" và điệu nhảy rửa tay tuyên truyền phòng Covid-19 thuộc dự án của Bộ Y tế, đang được truyền thông thế giới gọi là "hiện tượng". Nhiều tờ báo, đài truyền hình tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ... ca ngợi bài hát có giai điệu dễ nhớ cùng video minh họa hài hước và bổ ích.

 Y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố nhảy tuyên truyền rửa tay phòng dịch 

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) chia sẻ điệu nhảy trên fanpage với thông điệp "Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên bảo vệ bạn khỏi virus corona".

Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.
Đọc thêm