Từ chối 11m cho ĐT Việt Nam, trọng tài người Qatar giải thích thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
Sau trận đấu, trọng tài người Qatar Rahman Ibrahim tái khẳng định trên trang cá nhân rằng ông đã đưa ra quyết định đúng khi từ chối thổi phạt đền cho ĐT Việt Nam.

Từ chối 11m cho ĐT Việt Nam, trọng tài người Qatar giải thích thế nào?

Báo giới Thái Lan tỏ ra rất quan tâm tới các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mới đây, tờ Siam Sport đã đăng tải một bài viết nói về tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia ở phút 27. Đó là pha bóng Hồng Duy sút bóng chạm tay Rhyan Grant trong vòng cấm.

Từ chối 11m cho ĐT Việt Nam, trọng tài Ibrahim giải thích thế nào? - Ảnh 1.

Trang cá nhân của trọng tài Rahman Ibrahim hiện đã tạm khóa. Ảnh: Siam Sport

Siam Sport đã chia sẻ bài viết của trọng tài Rahman Ibrahim giải thích về tình huống ông từ chối thổi phạt đền cho ĐT Việt Nam. Vị "vua áo đen" người Qatar đã đăng tải video về tình huống đó, kèm theo lời chú thích: "Lúc này, tôi mới có thời gian xem lại pha bóng đó. Tôi không thể đưa ra một quả phạt đền cho ĐT Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng đây là một quyết định đúng đắn của mình. Vì vậy, tôi mong rằng người hâm mộ Việt Nam hãy tôn trọng quyết định của tôi".

Dù vậy, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã bình luận gay gắt và cho rằng trọng tài Rahman Ibrahim đã đưa ra một quyết định sai khiến thầy trò HLV Park Hang-seo thua trận. Chịu quá nhiều chỉ trích, trọng tài người Qatar sau đó đã phải khóa trang Facebook cá nhân.

Siam Sport đã bình luận: "Các CĐV Việt Nam đã đổ xô vào trang cá nhân của trọng tài Rahman Ibrahim để bình luận rằng đõ rõ ràng là một quả phạt đền. Ông ấy có giải thích rằng đó là một quyết định đúng đắn nhưng không được những người hâm mộ Việt Nam chấp nhận.

Trước quá nhiều những lời lẽ gay gắt, ông Rahman Ibrahim sau đó đã phải tạm khóa trang cá nhân và yêu cầu nguòi hâm mộ Việt Nam tôn trọng quyết định của ông".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm