Tử vong sau khi bị công an đưa về trụ sở

(PLO) - Qua kết quả thăm khám ở Bệnh viện chợ Rẫy, nạn nhân bị vật cứng tác động vào đầu gây chấn thương sọ não và tử vong sau 2 ngày xảy ra sự việc.

Công an bắt tụ điểm đánh bạc ở khu vực chợ Phạm Văn Hai

Công an bắt tụ điểm đánh bạc ở khu vực chợ Phạm Văn Hai

Theo Phunusuckhoe đưa tin: Ngày 24/12, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Minh Sang (46 tuổi, ngụ quận Tân Bình).

Bà Huỳnh Thị Thịnh (64 tuổi, ngụ phường 5, quận Tân Bình, là mẹ ruột anh Sang), cho biết: vào chiều ngày 20-12, anh Sang trên đường Ngô Thị Thu Minh đến đường Đinh Đền để đi chợ mua đồ thì ngang qua một điểm đánh bài, bầu cua ăn tiền ở khu vực chợ Phạm Văn Hai. Đúng lúc đó, có hai công an đi tới bắt tụ điểm đánh bạc này thì mọi người nháo nhào bỏ chạy. Anh Sang thấy thế cũng bỏ chạy thì bị một công an đuổi theo dùng dùi cui đánh. Sau đó, anh Sang được đưa về trụ sở Công an phường 2 (quận Tân Bình).

Đến khoảng 15 giờ hơn, nghe được thông tin, một người thân trong gia đình lên trụ sở Công an phường 2 thì thấy  tình hình sức khỏe của anh Sang quá yếu, gia đình đã xin được đưa anh Sang đến cấp cứu tại bệnh viện quận Tân Bình.

Sau đó, anh Sang tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã mê man, tiên lượng rất xấu.

Qua kết quả thăm khám ở Bệnh viện chợ Rẫy, anh Sang bị vật cứng tác động vào đầu gây chấn thương sọ não.

Đến sáng ngày 23/12, anh Sang tử vong mặc dù đã được cứu chữa tích cực.

Người nhà cho biết, anh Sang chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang buôn bán ở Chợ Phạm Văn Hai.

Báo Dân Việt đưa tin: Theo thông tin từ Công an quận Tân Bình, trong quá trình công an phường 2 bắt đánh bạc thì anh Sang có bỏ chạy và bị té. Trường hợp tử vong của anh Sang đang được Công an quận Tân Bình, Công an phường 2 và các cơ quan liên quan phối hợp xác minh, làm rõ. "Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra làm rõ. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của người này hiện đang được điều tra” - vị Phó trưởng Công an quận Tân Bình thông tin.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Dân Việt vào sáng 24.12, đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết: "Công an TP.HCM đã yêu cầu Công an quận Tân Bình báo cáo vụ việc. Sau khi có đầy đủ thông tin và kết luận điều tra, chúng tôi sẽ cung cấp".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm