Tuấn Hưng bị hủy show, Phía Cung Quần Ngựa tuyên bố chỉ đền một phần thiệt hại?

(PLO) - Mới đây, thông tin mà ca sĩ Tuấn Hưng nhận được từ luật sư là phía Cung thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách thoái thác và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại về việc hủy liveshow “ Ngựa hoang” của ca sĩ Tuấn Hưng vào ngày 5/10.

Theo Vietnamnet, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "3 ngày sau khi tôi nhập viện và về nhà, ông Dũng- Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cùng vợ có tìm đến nhà riêng để hỏi thăm nhưng lúc đó tôi đang gặp luật sư nên không gặp. Trong cuộc nói chuyện với mẹ và vợ tôi, ông Dũng chia sẻ về việc gần như không biết những chuyện đã xảy ra liên quan đến việc dừng liveshow của tôi.

Điều này khiến tôi đặt câu hỏi: Vậy ai là người đồng ý cho dán tờ giấy hỏa tốc ở cổng sân Quần Ngựa? Và thông tin riêng tôi được biết, chính bảo vệ sân Quần Ngựa kéo barie chắn không cho khán giả vào" - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bị hủy show, Phía Cung Quần Ngựa tuyên bố chỉ đền một phần thiệt hại? ảnh 1
Liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng bị hủy ngay sát giờ diễn

Cũng theo Tuấn Hưng, có thông tin nói rằng, ông Dũng muốn Tuấn Hưng tổ chức liveshow vào một ngày khác tại địa điểm Cung thể thao Quần Ngựa, tuy nhiên tất cả các bộ phận khác bao gồm, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, ê kíp làm việc, ca sĩ tham gia chương trình đều phải có show diễn ngay sau ngày 5/10 nên tất cả không thể chờ đợi để tổ chức một liveshow vào ngày khác được.

"Chưa kể tình cảm của tất cả các khán giả đã bỏ thời gian đến Cung thể thao Quần Ngựa rồi lặng lẽ ra về không hiểu rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu, cùng nhiều bạn bè, bầu show từ nhiều nơi trên thế giới đã về Việt Nam muốn chúc mừng ngày sinh nhật tuổi 40 của tôi cũng phải cay đắng ngậm ngùi book vé về nước với quyết định đặc biệt này", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bị hủy show, Phía Cung Quần Ngựa tuyên bố chỉ đền một phần thiệt hại? ảnh 2
Việc bị hủy show gây ra cú sốc lớn đối với nam ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng khẳng định bản thân anh và luật sư vẫn đang dành cho ông Dũng - "một hướng xử lý mở, nhiều tình người nhất". "Tất cả mọi quyết định đang nằm trong tay ông Dũng. Nếu ông hợp tác thì mọi chuyện thuận lợi còn nếu không tôi đành phải làm đến cùng sự việc này" - Tuấn Hưng nói.

Cũng theo VietNamNet, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa khẳng phía Cung vẫn đang họp bàn để cố gắng giải quyết sự việc.

Tối 5/10, liveshow ''Ngựa hoang'' của Tuấn Hưng đột nhiên bị hủy. Việc hủy show ngay sát giờ diễn không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là cú sốc lớn đối với Tuấn Hưng khiến nam ca sĩ phải nhập viện vài ngày sau đó.

Không chỉ bị hủy show gây thiệt hại, gần đây nhất là chiếc xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng tại Phú Thọ. Nam ca sĩ đang cố gắng vượt qua những khó khăn để vực dậy khi được bạn bè, khán giả ủng hộ nhiệt tình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm