Từng bừng trung thu với “ Vui trọn vẹn - Ấm tình thân”

(PLO) - Những năm qua bánh trung thu Bibica đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm đa dạng, tươi ngon, đậm đà hương vị truyền thống. 

Từng bừng trung thu với “ Vui trọn vẹn - Ấm tình thân”

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, năm nay Bibica dự kiến đưa ra thị trường trên 600 tấn sản phẩm với khoảng 60 chủng loại khác nhau, đặc biệt phát triển thêm một số dòng bánh mới như bánh trung thu Nhật Bổn (Mochi), bánh trung thu trái cây nhiệt đới, bánh trung thu làm từ những nguyên vật liệu cao cấp tốt cho sức khỏe như Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Tổ Yến, Hạt chia…

Nét đặc sắc của trung thu 2017: Sự tinh tế trong từng chiếc bánh, nâng tầm đẳng cấp hộp bánh trung thu và website bán hàng online.

Từng bừng trung thu với “ Vui trọn vẹn - Ấm tình thân” ảnh 1

Ngoài ra năm 2017 Bibica sẽ thực hiện chương trình tặng 10.000 phần quà gồm bánh trung thu và các sản phẩm bánh kẹo khác cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa trên toàn quốc. Chương trình tặng bánh trung thu cho trẻ em nghèo là hoạt động từ thiện thường niên của Bibica, thông qua chương trình Bibica mong muốn mang đến một mùa trung thu ấm áp cho các em, giúp các em có thể đón trung thu như những trẻ em khác và có một đêm trung thu thật vui, thật trọn vẹn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm