Tuyên Quang: Tổ chức thành công hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật”

(PLVN) - Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11, Sở Tư pháp; Sở Văn hóa thể thao và du lịch; Đoàn Thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức thành công Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật”.

Ông Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang và bà Nguyễn Thị Thược, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh tặng hoa các đội dự thi

Ông Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang và bà Nguyễn Thị Thược, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh tặng hoa các đội dự thi

Dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Hoàng Việt Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cùng hơn 450 đại biểu Đại diện UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội; các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các cơ quan TW đóng tại địa phương; Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; Trường Chính trị, Trường Đại học Tân Trào, Trường Cao đẳng nghề Kỷ thuật – Công nghệ tỉnh; các tổ chức đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã; UBND các huyện, thành phố; đoàn viên thuộc khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Tuyên Quang: Tổ chức thành công hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” ảnh 1
Tiểu phẩm đạt giải nhất Hội thi.

Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” đã được phát động sâu rộng đến toàn thể đoàn viên thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Các Đội tham gia Hội thi xây dựng kịch bản đúng với nội dung, chủ đề. Công tác tổ chức tập luyện được quan tâm, đầu tư cả về thời gian cũng như tập luyện công phu, tâm huyết. Các tiểu phẩm có cốt chuyện rõ ràng, ngắn gọn, gần gũi với cuộc sống đã được truyền tải một cách tự nhiên, chân thật. Đã thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả.

Hội thi đã khép lại với 1 giải nhất đã được trao cho đội Cụm Thi đua số 5 với tiểu phẩm: Nơi con tìm về; có 2 giải nhì và 3 giải ba./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm