'U22 vẫn có thể thắng đội tuyển Quốc gia'

(PLVN) - Đó là nhận định của HLV Park Hang seo trước báo giới, sáng nay, 21/12, xung quanh 2 trận giao hữu của ĐTQG và đội tuyển U22 tới đây.

Thầy Park tin U22 sẽ làm nên chuyện trước ĐTQG

Thầy Park tin U22 sẽ làm nên chuyện trước ĐTQG

HLV Park Hang seo cho biết: “Tôi nghĩ U22 vẫn có thể thắng ĐTQG đấy, đương nhiện ĐTQG có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng trận đấu chưa diễn ra chưa thể nói trước được. Kể cả trận đấu có tỷ số chênh lệch thì đó là điều ta cần phân tích, tìm hiểu lý do”.

HLV Park Hang Seo cho biết thêm: “Tôi muốn quan sát cầu thủ 2 đội, tôi sẽ ngồi bên trên. Danh sách thi đấu sẽ là do tôi quyết định, nhưng khi trên sân có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, các trợ lý sẽ thay mặt tôi làm việc này. Chưa thể đánh giá được năng lực của 2 đội này. 

Về việc ĐT Việt Nam bị bắt bài, tôi cho rằng, để xây dựng tính tổ chức của đội không phải đơn giản, chúng ta vẫn phát huy những điểm tốt trong thời gian vừa qua.

Tôi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các tiền đạo. 70% tiền đạo thi đấu ở V.League là tiền đạo ngoại, tôi đã đỏ mắt đi tìm tiền đạo mà không thấy. Tiền vệ thì tôi đã tìm thấy một số cái tên mới rồi". 

'U22 vẫn có thể thắng đội tuyển Quốc gia' ảnh 1
 

Cầu thủ U22,Dụng Quang Nho tin tưởng: “Chúng em được thầy Park động viên rất nhiều. Chúng em sẽ quyết tâm chiến thắng được các anh, ít nhất là 1 trận đấu!”

Thông tin từ buổi họp báo, thủ môn Văn Toản sẽ xuống chơi cho U22 ở trận giao hữu ngày 23/12. Khả năng thủ môn Tấn Trường sẽ đứng trong khung gỗ của ĐTQG.

Trong buổi rèn quân gần nhất của đội tuyển Việt Nam, Bùi Hoàng Việt Anh đã phải tập riêng cùng các trợ lý. Theo chia sẻ của thầy Park, trung vệ của CLB Hà Nội dính chấn thương và sẽ bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận giao hữu.

Nếu trước ngày 27/12 cầu thủ này kịp bình phục, thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ quyết định việc cho cầu thủ này đá ở đội U22 hay ĐT Việt Nam trong trận giao hữu thứ 2.

Chấn thương của Hai Long vẫn đang được các bác sỹ theo dõi, chăm sóc.

Sáng nay bắt đầu mở bán vé trận giao hữu đầu tiên giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm