U23 uống trà gừng chống lạnh để luyện tập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Do khí hậu buổi tối ở tại Bishkek (Kyrgyzstan) rất lạnh nên các tuyển thủ U23 phải uống trà gừng để giữ ấm cho cơ thể.

Các cầu thủ uống trà gừng để giữ ấm cơ thể.

Các cầu thủ uống trà gừng để giữ ấm cơ thể.

ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ khoảng 19 độ C. Tuy nhiên, trời trở lạnh rất nhanh khi về tối và lất phất mưa nên cũng dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng đảm bảo đủ năng lượng cho các cầu thủ, đội ngũ bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn trà gừng để các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập.

Do mới trải qua di chuyển và chịu sự thay đổi khá đột ngột về thời tiết, nên HLV Park Hang-seo chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với chuyển động mới.

U23 uống trà gừng chống lạnh để luyện tập ảnh 1

ĐT U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Bishkek, sớm bắt nhịp với chuyển động mới

Cho đến thời điểm này, 2 đối thủ của ĐT U23 Việt Nam tại bảng I cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực. U23 Đài Bắc Trung Hoa đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò HLV Park Hang-eo.

Trong khi đó, U23 Myanmar ngày hôm nay đã bắt đầu tập huấn tại UAE sau đó sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 25/10 tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm