Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -UBND TP Hà Nội vừa có công văn đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng  30% so với tổng sức chứa của sân.

Khán giả sẽ được vào sân Mỹ Đình cổ động cho đội tuyển Việt Nam

Khán giả sẽ được vào sân Mỹ Đình cổ động cho đội tuyển Việt Nam

  1. Như vậy, sân Mỹ Đình sẽ đón khán giả trong 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo thông tin chính thức từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, thành phố Hà Nội đã đồng ý cho sân Mỹ Đình đón khán giả vào sân theo dõi 2 trận đấu Việt Nam gặp Nhật Bản ngày 11/11 và Việt Nam gặp Ả rập Xê út ngày 16/11.

Con số khán giả được vào sân là 30% so với tổng sức chứa của sân Mỹ Đình (40.000 chỗ ngồi). Như vậy, 12.000 khán giả sẽ được vào sân theo dõi mỗi trận đấu của Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11 tới.

Hà Nội đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình ảnh 1

Trước đó, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) cùng Tổng Cục Thể dục Thể thao, VFF và Ban tổ chức 2 trận đấu của Việt Nam tại sân Mỹ Đình cũng đã nỗ lực hết sức để có thể chuẩn bị cho những trận đấu đúng quy định của FIFA cũng như quy định của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19.

VFF cũng đã có công văn hỏa tốc gửi Bộ VHTTDL, Tổng Cục TDTT đề nghị Bộ VHTTDL báo cáo Thủ tướng Chính phủ công tác tổ chức 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Được biết, người hâm mộ phải đáp ứng được các yêu cầu về y tế như đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin COVID-19, xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước trận đấu, thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm