U53 nói dối 20 tuổi, lừa giao cấu với trẻ em

(PLO) - Sáng nay 19/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Bùi Việt Dũng (SN 1962, vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) 3 năm tù giam vì tội Giao cấu với trẻ em. Trước vành móng ngựa, Dũng vẫn luôn bao biện cho hành vi của mình là “có đi có lại”, cháu Ng đồng ý chứ y không bắt ép.

U53 nói dối 20 tuổi, lừa giao cấu với trẻ em

Khoảng giữa tháng 7/2013, Bùi Việt Dũng khi đó đang làm nghề xe ôm để kiếm sống tình cờ quen cháu Ng (SN 1997, Hà Nội). Hôm ấy Dũng đi qua điểm đỗ xe bus gần khu vực nghĩa trang Văn Điển (Hà Nội), thấy cháu Ng xinh xắn, hiền lành, Dũng bắt chuyện.

Sau khi trao đổi số điện thoại với nhau, Dũng chở cháu Ng đến trước cổng trường tiểu học Tam Điệp, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, Dũng giới thiệu với Ng mình tên Hùng, sinh năm 1982, quê ở Thái Bình.

Có số điện thoại của Ng trong tay, Dũng thường gọi điện, nhắn tin rủ Ng đi uống nước, đi chơi. Vài ngày sau khi quen, Dũng rủ Ngọc đi uống nước, Ng đồng ý. Đón Ng ở điểm hẹn, Dũng chở cô bé sang tận Long Biên, Hà Nội uống nước. Tại đây, Dũng đã quan hệ tình dục với Ng.

Vài hôm sau, Dũng tiếp tục rủ Ng đi chơi, đi nhà nghỉ… để quan hệ tình dục với mình. Từ lúc quen nhau đến lúc bị tố cáo, Dũng quan hệ với Ng 6 lần. Lần nào quan hệ với nhau xong, Dũng đều cho cháu Ng tiền.

Trước vành móng ngựa, Dũng nói việc quan hệ tình dục với cháu Ng đều được sự đồng ý của Ng, chưa bao giờ y ép buộc, bắt ép cháu Ng. Dũng còn bao biện cho hành vi của mình là bị cháu Ng lừa. Bởi từ lúc quen nhau, cháu Ng luôn xin y nhiều tiền nên Dũng nghĩ Ng chỉ là “gái bán hoa” dù Ng chưa đủ 16 tuổi.

Được biết, trước khi bị Dũng dụ dỗ quan hệ tình dục, Ng bị Nguyễn Thế Hạnh (SN 1993, Hạ Hòa, Phú Thọ) đặt vấn đề yêu đương, thực chất là để lợi dụng tiền cô bé Ng. từ lúc quen nhau, Hạnh nhiều lần nói với Ng mình cần tiền để chuộc điện thoại, mở cửa hàng… Thương và muốn lo cho người yêu, cô bé Ng đã nhiều lần lấy trộm tiền, vàng của bà nội và mẹ mang đi bán rồi đưa tiền cho Hạnh…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm