Übank - Ứng dụng ngân hàng số mới có gì hấp dẫn?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc đua ngân hàng số vừa xuất hiện thêm một nhân tố mới hứa hẹn không chỉ mang đến những trải nghiệm đột phá cho khách hàng mà còn giúp tài khoản khách hàng sinh lời trên các hoạt động, giao dịch với mức lãi suất hấp dẫn.

Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank chính thức ra mắt.

Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank chính thức ra mắt.

Vừa qua (23/08/2021), ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank chính thức ra mắt, với nhiều tính năng và tiện ích, nhằm đáp ứng linh hoạt, nhanh chóng mọi nhu cầu về tài chính của tất cả các nhóm khách hàng, góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch ngân hàng số của người tiêu dùng và chiến lược số hóa của ngành tài chính tại Việt Nam.

Mặc dù xuất hiện sau nhiều ngân hàng số khác, nhưng Übank lại hội tụ đầy đủ các yếu tố thiết thực và thân thiện với người dùng. Với ưu tiên tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ, Übank cung cấp cho khách hàng mức lãi suất hấp dẫn từ 3.6%/năm (với mỗi khoản tiền trong tài khoản thanh toán từ 30 ngày trở lên) mà không cần gửi tiết kiệm.

Không những thế, với mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ ghi nợ Übank Mastercard, khách hàng đều được hoàn tiền lên đến 1.0% không hạn mức. Đồng thời, miễn các loại phí chuyển khoản, thanh toán, rút tiền, gửi tiền, phí duy trì tài khoản và phí thường niên cho thẻ ghi nợ… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thúc đẩy giao dịch trực tuyến.

Một điểm đặc biệt nổi trội của Übank so với các ứng dụng khác chính là đáp ứng nhu cầu tài chính cho nhóm khách hàng có thu nhập trung bình và thấp vốn không có nhiều sản phẩm để lựa chọn từ ngân hàng.

Cụ thể, khi khách hàng đăng ký nhận lương qua tài khoản Übank sẽ có cơ hội được phê duyệt khoản dự phòng tài chính lên đến 6 lần lương, kích hoạt bất cứ lúc nào mà không cần thủ tục vay. Đồng thời, khách hàng cũng nhận được gói bảo hiểm miễn phí với quyền lợi lên đến 100.000.000 VNĐ/năm.

Ngoài các lợi ích trên thì việc cài đặt và sử dụng Übank cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Sau khi tải ứng dụng tại www.ubank.vn , khách hàng chỉ mất 5 phút để mở tài khoản trực tuyến thông qua việc xác thực thông tin bằng CMND/CCCD và công nghệ định danh điện tử eKYC.

Theo Ông Hovorka Marek – Giám đốc Ngân hàng số Übank chia sẻ: “Chiến lược phát triển sản phẩm của Übank không chỉ dừng lại ở việc đem đến một ứng dụng thông minh, mà còn hướng đến việc thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng tài khoản Übank như một tài khoản chính.

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến các nhu cầu ngắn hạn mà còn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu dài hạn như: khi khách hàng cần khoản vay gấp chỉ cần kích hoạt là có thể nhận ngay, những trường hợp rủi ro về tài chính hoặc tai nạn có thể được giải quyết thông qua quyền lợi bảo hiểm miễn phí.Như vậy, mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng đều trở nên đơn giản hơn khi sử dụng Übank

Với quy mô hơn 97,4 triệu dân với cơ cấu dân số trẻ trong đó, tỷ lệ người sử dụng internet chiếm khoảng 70% dân số, do đó khả tiếp cận với công nghệ, internet cao, tỷ lệ dân số sử dụng smartphone tăng nhanh, Việt Nam được xem là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển ngân hàng số.

Sự ra đời của ngân hàng số Übank đánh dấu bước tiến mới trong xu hướng ngân hàng số tại Việt Nam, khẳng địnhrõ mong muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, linh hoạt, thuận tiện dành cho khách hàng, góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch ngân hàng số của người tiêu dùng trong thời đại 4.0 và chiến lược số hóa của ngành tài chính tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm