Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Đỗ Chính Triết, bộ phim Hoa đăng sơ thượng (tên tiếng Anh: Light the night) khai thác nội dung về cuộc sống trong khu phố đèn đỏ, kết hợp giữa yếu tố trinh thám và đề tài gái mại dâm. Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như vừa đóng vai trò là diễn viên vừa là nhà sản xuất.

Với tác phẩm mới nhất của mình, Lâm Tâm Như đã lột bỏ hình ảnh hiền lành trong những vai diễn trước đây để vào vai La Vũ Nông - bà chủ một hộp đêm kiểu Nhật ở phố đèn đỏ tại Đài Bắc.

Tại đây, La Vũ Nông cùng với tú bà Tô Khánh Nghi (do Dương Cẩn Hoa thủ vai) "nắm giữ" và "chứa chấp" rất nhiều cô gái trẻ để phục vụ cho đủ loại khách "làng chơi".

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm ảnh 1

Nhan sắc "không tuổi" của Lâm Tâm Như trong vai bà chủ hộp đêm. Ảnh: Netflix.

Trong Hoa đăng sơ thượng, Tô Khánh Nghi và La Vũ Nông vừa là đồng nghiệp, vừa là chị em. Họ chia sẻ cùng một số phận tại chốn phồn hoa lộng lẫy, cùng chịu ánh nhìn dè bỉu của người đời, cùng chứng kiến nhiều mảnh đời khác nhau, những câu chuyện éo le, cùng trải qua tình yêu và tuyệt vọng... Tuy nhiên, mỗi người lại có lựa chọn và kết quả khác nhau.

Trải qua 24 tập, nhà sản xuất bộ phim mong muốn khắc họa chân thực cuộc sống của những cô gái phố đèn đỏ và gửi gắm những thông điệp về số phận, cũng như một góc nhìn khác về cách những cô "gái làng chơi" phải nỗ lực, vùng vẫy để cứu lấy chính mình.

Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm: Lâm Tâm Như, Dương Cẩn Hoa, Trương Hiên Duệ, Dương Hựu Ninh, Rhydian Vaughan, khách mời Hoắc Kiến Hoa…

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm ảnh 2

Poster bộ phim Hoa đăng sơ thượng.

Với kinh phí sản xuất lên đến 58 triệu tệ (khoảng 206 tỷ đồng), Hoa đăng sơ thượng được xem là sự trở lại đáng kỳ vọng của mỹ nhân Hoa ngữ Lâm Tâm Như ở ngưỡng 50 với vai trò vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim.

Bộ phim được chiếu trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Riêng trên Netflix, phim được trình chiếu từ 26/11/2021.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm