Vi phạm luật, nữ tài xế cố thủ thách thức CSGT

(PLO) - Nữ tài xế vi phạm luật giao thông không chấp hành hiệu lệnh mà lái xe bỏ chạy, khi CSGT truy đuổi được thì cố thủ trong xe, dùng ĐTDĐ quay lực lượng chức năng. 

Nữ tài xế "cố thủ" trong xe dùng điện thoại quay CSGT

Nữ tài xế "cố thủ" trong xe dùng điện thoại quay CSGT

Sáng 19/6, tại ngã tư Trường Thi và Phan Đăng Lưu (TP.Vinh, Nghệ An) lực lượng CSGT Công an TP.Vinh đang làm nhiệm vụ thì phát hiện xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 37A- 184.98 có dấu hiệu vi phạm giao thông đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

uy nhiên, người tài xế trong xe không chấp hành mà vẫn lái xe bỏ đi, tổ công tác lập tức đuổi chiếc xe vi phạm. Sau khoảng 800m thì lực lượng cảnh sát đuổi kịp, tổ công tác yêu cầu tài xế xuống xe để kiểm tra giấy tờ, lúc này nữ tài xế vẫn cố thủ trên xe mà không chịu xuống. CSGT đã giải thích và yêu cầu tài xế hợp tác nhưng nữ tài xế vẫn một mực không mở cửa xe và lớn tiếng với cảnh sát.

Vi phạm luật, nữ tài xế cố thủ thách thức CSGT ảnh 1
Nữ tài xế xuống xe không hợp tác với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy và xin tăng cường thêm lực để hỗ trợ giải quyết sự việc. Trong lúc lực lượng tăng cường đang được huy động đến thì nữ tài xế mở cửa xuống xe nhưng vẫn tiếp tục cự cãi, xúc phạm lực lượng chức năng mà không chịu xuất trình giấy tờ xe.

Khi thấy có thêm lực lượng cảnh sát được tăng cường đến, nữ tài xế bất ngờ bỏ lên xe rồi nhấn ga bỏ chạy. Tổ công tác lập tức chia thành nhiều hướng để vây bắt chiếc xe vi phạm, nữ tài xế cầm điện thoại di động quay video CSGT và lớn tiếng yêu cầu CSGT tránh ra để tự lái xe về đồn. 

Vi phạm luật, nữ tài xế cố thủ thách thức CSGT ảnh 2
Lực lượng chức năng phải dùng xe cẩu đưa phương tiện vi phạm về trụ sở để giải quyết

Sau một lúc to tiếng, người này lùi xe định bỏ chạy trong khi một cảnh sát đang đứng phía sau xe. Lực lượng chức năng đã phải dùng xe chuyên dụng chặn lại rồi điều xe cẩu đến để đưa xe vi phạm về trụ sở để làm việc. Vụ việc kéo theo sự tò mò của hàng trăm người đi đường khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Thị Thủy (SN 1975, trú tại phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An). Tại trụ sở công an nữ tài xế này vẫn không chịu hợp tác làm việc và không chịu ký vào biên bản. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm